0981 358 759

VIỆT NAM SUZUKI HỖ TRỢ 0% LÃI SUẤT HOẶC HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG XE 3 BÁNH TRONG THÁNG 10

VIỆT NAM SUZUKI HỖ TRỢ 0% LÃI SUẤT HOẶC HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG XE 3 BÁNH TRONG THÁNG 10

Thứ tư, 07/10/2020, 11:03 GMT+7

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh, trong tháng 10/2020, Suzuki triển khai hỗ trợ 0% lãi suất hoặc thuế trước bạ cho khách hàng mua ô tô. Chương trình diễn ra từ 09 – 31/10/2020 trên toàn quốc.

chuong-trinh-khuyen-mai-thang-10-suzuki-viet-nam

Theo đó, khách mua ô tô sử dụng vốn vay từ một trong 03 ngân hàng đối tác Vietcombank, BIDV và Vietinbank sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất ngân hàng trong 06 tháng đầu hoặc được hỗ trợ mức tương tự phí trước bạ cho XL7 và Ertiga.

Cụ thể như sau:

Quý khách hàng mua Suzuki XL7 vay xe tại 3 ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank sẽ được hỗ trợ lãi suất vay trong 6 tháng đầu và bảo hiểm vật chất, tương đương 25 triệu đồng. Riêng với các ngân hàng khác hoặc thanh toán bằng tiền mặt Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ gói bảo hiểm vật chất và ghế da chính hãng tương đương 25 triệu đồng

chuong-trinh-khuyen-mai-thang-10-suzuki-xl7

Tương tự khi khách hàng mua dòng xe Suzuki Ertiga (Sport, Limited, 5MT) ngay trong tháng 10 này, khi vay 3 NH liên kết của Suzuki (Vietcombank, Vietinbank, BIDV) sẽ được hỗ trợ lãi suất vay 6 tháng đầu và 50% thuế trước bạ tương đương 42 triệu đồng, với Khách hàng vay xe tại các ngân hàng khác hoặc thanh toán bằng tiền mặt sẽ được hỗ trợ gói 50% phí trước bạ và bảo hiểm vật chất.

chuong-trinh-khuyen-mai-thang-10-suzuki-ertiga

Đặc biệt với sự ra mắt ấn tượng và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng khó tính nhất, trong tháng 10 này siêu phẩm Suzuki Ciaz sẽ được Suzuki hỗ trợ 50% thuế trước bạ tương đương 30 triệu.

chuong-trinh-khuyen-mai-thang-10-suzuki-ciaz

Song song với đó Suzuki Swift sẽ được hỗ trợ bảo hiểm vật chất tương đương 10 triệu đồng.

chuong-trinh-khuyen-mai-thang-10-suzuki-swift

Không chỉ đem lại chất lượng bền bỉ, tất cả các mẫu xe ô tô của Suzuki đều được áp dụng chính sách bảo hành vượt trội 3 năm, 100.000Km, miễn phí 3 lần công bảo dưỡng tại hệ thống Đại lý Suzuki 3S trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Suzuki cũng tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng bằng việc đổi mới chính sách dịch vụ. Tần suất bảo dưỡng giảm 33%, chi phí bảo dưỡng trong 3 năm giảm đến 50%, Suzuki tự tin là hãng xe có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản.

Đối với dòng xe thương mại, Suzuki tự hào làm với dòng xe tải nhẹ Carry trứ danh được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam trong 25 năm qua bởi khách hàng có thể mua phụ tùng và sửa chữa dễ dàng ở mọi nơi trên cả nước. Với khả năng chuyên chở tốt, di chuyển linh hoạt và bền bỉ với mức tiêu hao nhiên liệu thấp, dòng Carry được xem là “Vua dòng xe tải nhẹ” trên thế giới. Super Carry Pro với khả năng chuyên chở vượt trội, Super Carry Truck với nhiều loại thùng, Super Carry Blind Van vận chuyển nội thành 24/24h, sẽ là cộng sự đáng tin cậy cho công việc của bạn. Tháng 10 này, Suzuki cũng hỗ trợ phí trước bạ và chi phí khác cho các dòng xe thương mại. Cụ thể

Dòng Carry ProCarry Truck (tất cả các loại thùng) sẽ được hỗ trợ 100% thuế trước bạ và chi phí khác tương đương 25 triệu.

chuong-trinh-khuyen-mai-thang-10-suzuki-super-carry-pro

chuong-trinh-khuyen-mai-thang-10-suzuki-super-carry-truck

Dòng Carry Blind Van  hỗ trợ 50% phí trước bạ tương đương 10 triệu đồng.

chuong-trinh-khuyen-mai-thang-10-suzuki-super-carry-blind-van

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0981 358 759 - 1900 8034 để được hỗ trợ tốt nhất!