Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

VÀI NÉT VỀ SUZUKI NAM Á

VÀI NÉT VỀ SUZUKI NAM Á

Thứ sáu, 02/08/2019, 08:35 GMT+7


Cty TNHH TM DV Ô Tô Nam Á luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Đối tác. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác, Nam Á chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu, tạo dựng sự tín nhiệm đối với khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. 
Nam Á auto xây dựng và phát triển doanh nghiệp bễn vững, đóng góp tích cực xây dựng một xã hội Việt Nam phát triển và hoà nhập cùng Quốc tế. 
Với chiến lược kinh doanh và đầu tư đúng đắn, chúng tôi tự hào là một trong những đại lí Suzuki Việt Nam đạt tiêu chuẩn 3S: Sales (Bán hàng) – Service (Dịch vụ) – Spare parts (Phụ tùng).
Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế, đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tâm huyết và tay nghề được đào tạo xuất sắc. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hẫu mãi chuyên nghiệp.