Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU

TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU

Thứ hai, 13/05/2019, 10:35 GMT+7

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp, là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Nam Á Auto đề cao. 

5ae3be4a4060a53efc71

Các cá nhân được đánh giá, xếp loại lao động xuất sắc được Ban Lãnh đạo công ty tặng phần thưởng, đồng thời được vinh danh trên hệ thống thông tin của công ty. Xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong thời gian vừa qua.

tuyen_duong_1

tuyen_duong_4

tuyen_duong_3

tuyen_duong_2


Suzuki Nam Á trân trọng cảm ơn các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Nam Á Auto ngày càng lớn mạnh.
Suzuki Nam Á kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường thành công phía trước!