Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 7

TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 7

Thứ ba, 13/08/2019, 11:32 GMT+7

“Nhân lực là chìa khóa của thành công” – để góp vào thành công lớn ấy là sự nỗ lực của một tập thể con người đã chăm chỉ, cố gắng làm việc, tìm kiếm những phương pháp, ý tưởng mới để tạo dựng nên một Nam Á vững mạnh, đoàn kết và quyết thắng.

Nhằm biểu dương tinh thần làm việc và đánh giá cao kết quả làm việc xuất sắc của cán bộ nhân viên công ty, Suzuki Nam Á đã tổ chức buổi khen thưởng tuyên dương nhân viên xuất sắc. Vừa mang ý nghĩa thiết thực, vừa tạo động lực cho toàn thể nhân viên công ty hoàn thành mục tiêu đề ra và vượt doanh số được giao, hoạt động bình chọn cá nhân xuất sắc thường kỳ luôn được cả công ty hưởng ứng.

1ec68bf614a9f3f7aab8

Được coi là hoạt động thường kỳ của toàn công ty, Ban giám đốc Công ty Nam Á Auto tổ chức buổi vinh danh và tặng thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong tháng 07/2019. Theo đó buổi lễ đã tuyên dương Anh “Trần Minh Hải”nhân viên bán hàng xuất sắc nhất tháng 7 năm 2019 vừa rồi. Đây là dịp để Ban Lãnh đạo Nam Á Auto tuyên dương và khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên đã có những thành tích tốt, không chỉ đạt hoặc vượt mục tiêu công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc, nhận được đánh giá cao từ cấp quản lý và khách hàng.

IMG_3395

Chia sẻ từ Ban Giám Đốc: Chúng tôi rất tự hào về các bạn và rất vui khi lễ trao thưởng nhân viên xuất sắc này được các bạn đón nhận và duy trì đến tận hôm nay. Những phần quà nhỏ này hy vọng có thể là động lực để các bạn ngày càng cố gắng hơn để không chỉ nhân viên xuất sắc tháng 7 mà còn tháng 8, tháng 9,… Và đây sẽ là động lực để 1 người truyền cảm hứng đến 10 người, 10 người đến 100 người, giúp cho Nam Á Auto ngày càng phát triển !”