Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

Trưng Bày Và Lái Thử Tháng 02/2020

Trưng Bày Và Lái Thử Tháng 02/2020

Thứ ba, 18/02/2020, 13:44 GMT+7
Trong hai ngày thứ 7, chủ nhật (ngày 14 và 15/02), tại Tp. Đồng Xoài, Bình Phước, Suzuki Nam Á đã tưng bừng tổ chức ngày hội Trưng bày, Lái thử xe cho Quý khách hàng thân thiết cũng như khách hàng quan tâm đến những dòng xe Ô tô mang thương hiệu Suzuki.

Để hướng tới sự trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng từ cảm quan, cảm xúc đến từng trải nghiệm chân thực nhất ở những mẫu xe ôtô Suzuki mới nhất, Suzuki  Nam Á - Bình Dương, tổ chức chương trình trưng bày và lái thử với sự chú trọng về hình ảnh, nội dung và giá trị thực của sự kiện dựa trên những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được từ chương trình.

Đến với chương trình, Suzuki  Nam Á - Bình Dương mong muốn mang đến cho Quý khách hàng được trải nghiệm đầy đủ các tính năng cũng như cảm giác lái trên chiếc xe Suzuki cùng với những tiện nghi tiện ích. Đặc biệt tại chương trình, quý khách hàng đăng ký mua xe trong chương trình sẽ được nhận ngay những phần quà ý nghĩa, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó với mục đích mang lại những kỹ năng lái xe an toàn và niềm vui sau tay lái cho quý khách hàng, nhằm góp phần xây dựng một xã hội văn minh và an toàn giao thông. Suzuki  Nam Á - Bình Dương, trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian đến lái thử và cảm nhận các dòng xe Suzuki, đây sẽ là động lực để Suzuki  Nam Á  tiếp tục thực hiện các chương trình ý nghĩa này.

Dưới đây là những hình ảnh được lưu lại tại chương trình này.

Lai_thY_BP_Szuki_Nam_A_1 Lai_thY_BP_Szuki_Nam_A_2 Lai_thY_BP_Szuki_Nam_A_3

Lai_thY_BP_Szuki_Nam_A_4 Lai_thY_BP_Szuki_Nam_A_5 Lai_thY_BP_Szuki_Nam_A_6

Lai_thY_BP_Szuki_Nam_A_7 Lai_thY_BP_Szuki_Nam_A_8 Lai_thY_BP_Szuki_Nam_A_9

Lai_thY_BP_Szuki_Nam_A_11 Lai_thY_BP_Szuki_Nam_A_13 Lai_thY_BP_Szuki_Nam_A_16

Xin cảm ơn !

SUZUKI NAM Á

Facebook: www.facebook.com/suzukinama.vn/
Hotline: 1900 8034 - 0981 358 759
Website: www.suzukinama.vn
Địa chỉ: 647 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương