Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

TẬP ĐOÀN SUZUKI KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP

TẬP ĐOÀN SUZUKI KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP

Thứ sáu, 27/03/2020, 17:56 GMT+7

100th_anni_news_banner

Tập đoàn Suzuki Motor kỷ niệm 100 năm thành lập vào ngày 15 tháng 3 năm 2020.

Lịch sử Suzuki bắt đầu từ năm 1909, khi Michio Suzuki thành lập xưởng sản xuất máy dệt Suzuki, tiền thân của Công ty sản xuất máy dệt Suzuki được thành lập vào ngày 15 tháng 3 năm 1920 tại Hamamatsu, thuộc tỉnh Shizuoka. Kể từ đó, Suzuki đã mở rộng kinh doanh từ máy dệt sang xe máy, ô tô, động cơ tàu thủy, ATVs, và các loại động cơ khác, luôn phù hợp với xu hướng của thời đại.

Sau khi đổi tên thành Suzuki Motor Co., Ltd vào năm 1954, Suzuki đã ra mắt Suzulight, chiếc xe hơi hạng nhẹ sản xuất hàng loạt đầu tiên tại Nhật Bản*, và nhiều sản phẩm khác được phát triển tập trung vào khách hàng. Tên công ty được đổi thành Suzuki Motor Corporation theo tầm nhìn mở rộng kinh doanh và toàn cầu hóa.

Hành trình 100 năm chưa bao giờ là dễ dàng. Để vượt qua những cuộc khủng hoảng kể từ khi thành lập, tất cả các thành viên của Suzuki đã đoàn kết làm một thể thống nhất và tiếp tục giúp công ty phát triển lớn mạnh.
Suzuki đã phát triển thành một công ty được nhiều người hâm mộ trên toàn cầu và thậm chí ngày nay, tinh thần sản xuất không thay đổi ấy vẫn còn truyền lại. Đánh dấu sự khởi đầu của thế kỷ mới trong năm nay, tất cả các thành viên của Suzuki cam kết đạt được hiệu quả kinh doanh cao hơn nữa.

*Dựa trên nghiên cứu của Suzuki

 

Năm nay chúng tôi sẽ kỷ niệm 100 năm thành lập.

Ngày 15 tháng 3 năm 1920, Michio Suzuki đã thành lập Công ty sản xuất máy dệt Suzuki tại Hamamatsu.

Kể từ đó, chúng tôi đã mở rộng kinh doanh từ máy dệt sang xe máy, ô tô, động cơ tàu thủy, ATVs, và các loại động cơ khác, luôn phù hợp với xu hướng của thời đại.

Sự hỗ trợ của khách hàng luôn là là yếu tố lớn nhất giúp chúng tôi gần gũi với cuộc sống hàng ngày của các bạn và đạt được cột mốc kỷ niệm 100 năm này.

Tất cả các thành viên của Tập đoàn Suzuki đều coi đây là một cột mốc quan trọng để tái khẳng định triết lý của nhà sáng lập là “tập trung vào khách hàng”, nỗ lực phân phối sản phẩm cho khách hàng trên toàn cầu.

Năm nay cũng đánh dấu sự khởi đầu của thế kỷ mới, và chúng tôi cam kết đạt được hiệu quả kinh doanh cao hơn nữa trong năm quan trọng này.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn.

Suzuki Motor Corporation

Giám đốc đại diện và Chủ tịch HĐQT

Osamu Suzuki

Giám đốc đại diện và Chủ tịch

Toshihiro Suzuki

100th-anni-timeline-optimized