Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

TẠI SAO NÊN BỌC GHẾ DA CHO XE HƠI

TẠI SAO NÊN BỌC GHẾ DA CHO XE HƠI

Thứ ba, 28/04/2020, 11:03 GMT+7

Có rất nhiều yếu tố đánh giá xe ô tô, chỗ ngồi là một trong số đó. Bạn nên chú ý đến điều này vì khách hàng của bạn hoặc người thân đang trực tiếp ngồi lên nó. Nếu nó đang xuống cấp hãy đi bọc lại ngay. Vậy thì tại sao nên bọc lại ghế da?

Làm áo mới cho những chiếc ghế ô tô là một cách bạn tân trang lại nội thất xe của mình. Nhiều khi làm mới cho ghế ô tô song kết quả lại không như mong muốn. Xe trở lên xấu hơn thậm chí còn gây khó chịu cho người ngồi. Có những lúc bạn cần phải cố gắng có khi phải vạy chạy để thay ghế ô tô, bọc mới nội thất. Vậy khi nào thì bạn cần thực hiện những điều này? Hãy tham khảo những trường hơp của chúng tôi :

ertiga_ghe_da_1

1. Sờn da bựt chỉ

Ghế bị sờn da bựt chỉ sẽ mất mỹ quan, giảm uy tín dịch vụ xe 7 chỗ chuyên nghiệp của bạn. Chính vì vậy nếu gặp trường hợp này bạn hãy đi bọc lại ghế da ô tô ngay nhé.

2. Ghế da đã cũ

Da là một vật liệu khá bền tuy nhiên theo thời gian chúng cũng sẽ bị cũ. Ánh nắng, điều hòa, chất vệ sinh tẩy rửa là nguyên nhân dẫn đến da bọc ghế bị cũ. Giải pháp tối ưu nhất là thay lớp da mới cho ghế.

3. Sử dụng lâu bị mài mòn

Da ghế bị mài mòn thì bạn cũng nên thay mới. Hãy đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách của mình. Chắc chắn rằng nếu họ ngồi vào những vị trí ghế bị hư hỏng mài mòn họ sẽ không thích đi xe của bạn nữa đâu.

4. Khi bạn muốn tân trang nội thất

Nếu bạn đang có điều kiện về kinh tế, muốn thay đổi nội thất một chút thì có thể nghĩ đến phương án này. Bọc ghế da ô tô 7 chỗ thực ra không quá tốn kém bù lại bạn có được một nột thất xe tốt hơn.

5. Ghế da mới nhưng bị rách

Trong trường hợp này bạn thường chỉ cần bọc một chiếc ghế bị rách ít tốn kém. Nguyên nhân chủ yếu do khách hàng không cần thận có vật sắc nhọn va chạm vào ghế.

ertiga_ghe_da_2

ertiga_ghe_da_3

Lí do nên bọc ghế da ô tô 7 chỗ tại Suzuki Nam Á

Suzuki Nam Á đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội ngoại thất ô tô, đặc biệt là bọc ghế da ô tô 5 chỗ, 7 chỗ, phim cách nhiệt,..

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trách nhiệm, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Bọc ghế da ô tô nhanh gọn, uy tín, giao hàng nhanh chóng

Có chế độ bảo dưỡng, bảo hành đầy đủ

ertiga_ghe_da_5

 

ertiga_ghe_da_7

ertiga_ghe_da_8

ertiga_ghe_da_11

ertiga_ghe_da_12

Cứ thử đặt mình vào phương diện khách hàng mà xem, chắc chắn ai cũng muốn ngồi trên những chiếc xe có nội thất tốt rồi. Nếu đi một lần thấy thoải mái tôi tin rằng khách hàng sẽ lại gọi cho bạn khi họ có nhu cầu.

Nếu xe bạn có những chiếc ghế xấu, cũ, rách da bật chỉ họ sẽ không thích khi đi. Chắc chắn rằng họ sẽ gọi chiếc ô tô khác trong chuyến đi về. Bạn là một lái xe phục vụ khách hàng cần cân nhắc về những điều này.

Bạn thấy đấy bọc ghế da ô tô 7 chỗ cực kì cần thiết. Nếu làm tốt bạn sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng đấy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu 0981 358 759.