Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

SUZUKI CIAZ TRỞ NÊN HẦM HỐ ĐẲNG CẤP HƠN VỚI BỘ BODYKIT

SUZUKI CIAZ TRỞ NÊN HẦM HỐ ĐẲNG CẤP HƠN VỚI BỘ BODYKIT

Thứ năm, 19/03/2020, 18:35 GMT+7

Chiếc sedan Suzuki Ciaz hầm hố và dữ dằn hơn khi lắp đặt gói phụ kiện trang trí từ hãng độ. Chiếc xe sedan Suzuki Ciaz vốn dĩ có thiết kế khá "hiền lành", phù hợp cho những khách hàng đứng tuổi. Tuy nhiên những khách hàng trẻ khi đã sở hữu chiếc xe này có thể chú ý đến bộ bodykit hoàn toàn mới này.

suzuki_ciaz_bodykit_4

So với bản tiêu chuẩn, bản độ Suzuki Ciaz nổi bật với toàn bộ phần đầu xe được mở rộng và vuốt nhọn hơn với cản trước tích hợp dải đèn LED chạy ban ngày. Cụm đèn sương mù dạng gương cầu lồi trên nền màu đen huyền bí và mang đậm cá tính hơn so với nguyên bản.

suzuki_ciaz_bodykit_2

Gói phụ kiện này giúp xe trông hầm hố và trẻ trung hơn so với nguyên bản. Đặc biệt, bộ body-kit “độ” phong cách hầm hố này lại không hề làm ảnh hưởng nhiều đến kích thước của xe, giống với phiên bản tiêu chuẩn khi mới xuất xưởng.

suzuki_ciaz_bodykit_5

Thân xe trông cứng cáp, đầy đặn hơn với thanh ốp cửa chạy dọc hai bên. Bộ mâm hợp kim đa chấu có kích thước lớn so với thông thường. Ở phía sau, phần đuôi xe được bổ sung thêm cánh lướt gió nhỏ nhằm tăng thêm tính khí động học và thẩm mỹ cho xe, phần cản phía sau cũng được mở rộng cùng đường viền xanh khá bắt mắt làm điểm nhấn. Và đương nhiên là tất cả các chi tiết đều được làm bằng nhựa cao cấp

suzuki_ciaz_bodykit_1

Để biết thêm về mức giá của sản phẩm Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào hotline 1900 8034 hoặc 0981 358 759 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.