Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

SUZUKI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CORONA: AN TÂM TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH VỚI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ

SUZUKI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CORONA: AN TÂM TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH VỚI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ

Thứ bảy, 28/03/2020, 10:58 GMT+7

news_may_loc_kk

Chương trình khuyến mãi tặng máy lọc không khí Ion Sharp đối với mẫu xe Ertiga 2019. Máy tạo ion và lọc không khí giúp vô hiệu hóa vi khuẩn và được xem là một vật phẩm cần thiết để làm cho khoang xe ô tô không còn vi khuẩn gây hại.

Số lượng: 50 chiếc trên toàn Quốc theo nguyên tắc “

⏱ Thời gian áp dụng: từ ngày 21/03 đến ngày 31/03/2020.

Picture8

Dịch viêm phổi corona (Covid-19) với tốc độ lây lan nhanh đang mối lo ngại của người dân trên toàn thế giới. Nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này, Suzuki đã triển khai mô hình thí điểm với các biện pháp nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cho khách hàng tại showroom Suzuki Nam Á. Cụ thể, 50 khách đầu tiên mua ô tô tại Showroom Suzuki Nam Á sẽ được tặng một máy lọc không khí ô tô với công nghệ Plasmacluster.

Picture7

Máy lọc không khí có khả năng loại bỏ và hạn chế hoạt động của virus, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng trong không khí dựa trên nguyên lý hoạt động ion, giúp cho không khí sạch hơn và trong lành hơn. Năm 2008, thí nghiệm về hiệu quả diệt virus của công nghệ Plasmacluster ion tại trung tâm nghiên cứu Retrosreen Virology (Anh Quốc) cho thấy 99.9% virus H5N1 bị tiêu diệt.

Picture2

Picture9

Với hành động thiết thực này, hãng mong rằng khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng ô tô Suzuki, nhất là trong tình hình dịch Corona đang diễn biến nghiêm trọng như hiện nay. Chúng tôi xin cảm ơn sự đóng góp của Quý khách hàng  vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Kính chúc Quý khách hàng và người thân nhiều sức khỏe!