Ưu Đãi Tháng 9
0981 358 759

Suzuki Blind Van vận chuyển nhu yếu phẩm đến từng khu phố giữa đại dịch

Suzuki Blind Van vận chuyển nhu yếu phẩm đến từng khu phố giữa đại dịch

Thứ bảy, 21/08/2021, 18:53 GMT+7

Những ngày qua, hình ảnh Suzuki Bind Van băng băng giữa tâm dịch với vai trò xe cứu thương, xe vận chuyển lương thực đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu về "những đức tính tốt" của "người chiến sĩ" Suzuki Blind Van này nhé!

Chuyên chở hàng hóa, người bệnh tận nhà

Trong những tháng giãn cách vừa qua, việc đi lại của người dân bị hạn chế, nhu cầu hàng hóa tăng lên rất nhiều lần. Những chiếc xe chở hàng hóa được ưu tiên hoạt động với công suất tối đa. Suzuki Blind Van phát huy được thế mạnh nhỏ nhắn linh hoạt của mình khi có thể giao hàng hóa đến tận các con hẻm nhỏ kịp thời.

Kích thước nhỏ gọn, tải trọng nhỏ, bán kích quay đầu chỉ 4.1m là lợi thế lớn nhất của Suzuki Blind Van trong công cuộc chiến đấu với đại dịch. 

Bên cạnh đó, nhu cầu chuyển người bệnh tăng vọt trong giai đoạn này cũng là một điểm khó khăn cho ngành y tế. Vấn đề nan giải này được Suzuki Blind Van với kích thước nhỏ gọn và thùng xe có thể đóng/mở linh hoạt từ 3 phía giúp việc đưa người bệnh đi một cách thuận tiện và kịp thời nhất. 

2

Suzuki Blind Van - người chiến sĩ bền bỉ

“Tôi chạy hơn 10 năm, công-tơ-mét quay về ‘mo’ không biết bao nhiêu lần rồi mà xe rất ít hỏng vặt, chủ yếu là thay thế sửa chữa mấy phụ tùng định kỳ. Mấy ngày dịch này giao hàng liên tục từ sáng tới tối mà xe vẫn chạy bền bỉ, người đã mệt nhưng xe chưa mệt. Nói chung đúng là cái xe để phục vụ, sinh lời cho mình chứ không phải ngược lại” - một tài xế xe tải nhẹ 10 năm chia sẻ.

Động cơ F10A Suzuki nổi tiếng của Nhật Bản bền bỉ với khả năng chở hàng mạnh mẽ và cơ động ngay cả khi mang đầy tải. Ông cho biết, xe chỉ tiêu thụ trung bình 6 lít/100 km, so với các dòng xe ít nổi tiếng khác trên thị trường thì có lợi hơn đặc biệt là khi giá xăng không ổn định, thường ở mức cao.

Anh nói thêm: “Các ông bạn bè tôi cũng chạy xe tải nhẹ Suzuki, nhiều người hỏi mua lại nhưng tôi chưa bán. Tôi cũng từng nghĩ đến việc mua xe mới, nếu có tiền chắc tôi sẽ lấy thêm Super Carry Pro của Suzuki. Bây giờ trên thị trường nhiều xe rao bán tầm 200 triệu nhưng toàn là những hãng mà tôi hỏi ai cũng chưa nghe thấy bao giờ. Xe là phương tiện kiếm sống nên thực sự tôi không muốn mạo hiểm để rồi phải mất thời gian và chi phí sửa chữa với nó. Chạy xe tải chở hàng thì thời gian là vàng bạc. Sau này có thiếu thì mình vay thêm từ ngân hàng chứ nói thật đổi sang hãng khác tôi thấy không yên tâm,”

3124_2s

Suzuki Blind Van được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km với chính sách bảo dưỡng miễn phí trong 3 lần đầu tiên. Bên cạnh đó, các phụ tùng thay thế của xe được tăng cường và luôn có mặt tại 38 đại lý Suzuki trên toàn quốc với mức giá hợp lý, giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng xe và thời gian trong điều kiện dịch bệnh.

Ngoài ra, trong những tháng giãn cách xã hội, xe thường không được sử dụng, chủ xe cũng có thể tham khảo một số mẹo chăm sóc xe từ Suzuki. Thêm nữa, đối với những khách hàng không thể đến bảo dưỡng định kỳ vì Đại lý tạm thời đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid-19, họ có thể đến bảo dưỡng định kỳ trong 1 tháng sau khi Đại lý chính thức hoạt động trở lại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về việc mua, đặt cọc, bảo dưỡng xe Suzuki các loại, bạn có thể liên hệ với đại lý Suzuki Nam Á theo thông tin liên hệ dưới đây!

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC SUZUKI NAM Á

Nhân viên hỗ trợ : 098.1358.759

647 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

HOTLINE: 1900 8034