Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

So sánh Suzuki Celerio với các đối thủ cùng phân khúc

So sánh Suzuki Celerio với các đối thủ cùng phân khúc

Thứ ba, 14/08/2018, 22:01 GMT+7

Suzuki Celerio có gì để cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc. Dưới đây là bản tóm tắt so sánh Suzuki Celerio với các đối thủ cùng phân  khúc

so-sanh-suzuki-celerio-voi-cac-doi-thu-trong-cung-phan-khuc

Thương hiệu Nhật Bản, nhập khẩu Thái Lan

Nếu so về chất lượng, xe nhập Thái Lan và lắp ráp chắc chắn đã có sự chênh lệch. Tâm lý khách hàng khi mua xe thường ưu tiên xe nhập khẩu hơn. Các đối thủ khác đều lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam.

Giá bán cạnh tranh

Suzuki Celero là xe số tự động có giá thấp nhất phân khúc, chỉ 359 triệu đồng.Trong khi đó, Kia Morning Si AT có giá 379 triệu đồng, còn giá xe Hyundai Grand i10 1.2 AT là 405 triệu đồng. Celerio sẽ có sức cạnh tranh mạnh hơn, đặc biệt trong mảng xe dịch vụ. Bên cạnh đó, bản số sàn chỉ có giá 329 triệu đồng.

Nội thất rộng rãi

So với Kia Morning, chiều dài cơ sở và chiều rộng tổng thể đều nhỉnh hơn lần lượt 40 mm và 50 mm. Nhờ đó, hành khách phía sau có khoảng để chân thoải mái hơn. Chiều cao tổng thể không chênh nhiều nhưng khoảng cách giữa đầu người và trần xe Celerio thoáng hơn Morning.

Động cơ tiết kiệm nhiên liệu

Động cơ của chiếc Suzuki hạng A là loại 3 xy-lanh, dung tích 1 lít, sản sinh công suất cực đại 68 mã lực và mô-men xoắn 89 Nm. Hộp số tự động vô cấp trên Celerio là duy nhất trong phân khúc hiện tại, cho trải nghiệm lái mượt mà hơn loại 4 cấp của Kia Morning. Theo đo đạc của hãng, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình trong điều kiện hỗn hợp chỉ ở 4,8 lít/100 km.

Mr Đông- Suzuki Nam Á

Một vài hình ảnh chi tiết về Suzuki Celerio

tong-hop-nhung-hinh-anh-dep-va-chi-tiet-ve-suzuki-celerio5tong-hop-nhung-hinh-anh-dep-va-chi-tiet-ve-suzuki-celerio7tong-hop-nhung-hinh-anh-dep-va-chi-tiet-ve-suzuki-celerio32015-suzuki-celerio-hatch-manual-23tong-hop-nhung-hinh-anh-dep-va-chi-tiet-ve-suzuki-celerio19

tong-hop-nhung-hinh-anh-dep-va-chi-tiet-ve-suzuki-celerio15