Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT – HÀN THỰC TẬP TẠI SUZUKI NAM Á

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT – HÀN THỰC TẬP TẠI SUZUKI NAM Á

Thứ bảy, 15/06/2019, 10:18 GMT+7

Đợt thực tập trải nghiệm kết thúc với hành trang trở về của các sinh viên nặng thêm rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ thực tế. Với những kiến thức học ở trường cùng những kỹ năng được rèn luyện qua các đợt trải nghỉệm thực tế tại Suzuki Nam Á, sinh viên trường Cao Đẳng Việt- Hàn chắc chắn sẽ có cơ hội việc làm tốt, là nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho thị trường.

sinh_vien_thuc_tap_tai_suzuki_4

Trong quá trình thực tập, sinh viên nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ rất tận tình và chu đáo từ phía công ty

sinh_vien_thuc_tap_tai_suzuki_3

Để khuyến khích nỗ lực, cố gắng học tập và rèn luyện của sinh viên, Công ty có chế độ phụ cấp, bồi dưỡng bằng tiền và hỗ trợ chỗ ở và bữa ăn cho sinh viên.

Toàn bộ sinh viên tham gia đợt thực tập đã hoàn thành tốt các nội dung, yêu cầu đặt ra, trong đó nhiều em đạt kết quả xuất sắc.

sinh_vien_thuc_tap_tai_suzuki_2

sinh_vien_thuc_tap_tai_suzuki_1

sinh_vien_thuc_tap_tai_suzuki

Tạm biệt nơi thực tập, nơi lần đầu tiên các em sinh viên được hoà mình và thực tế công việc trong môi trường làm vệc hiện đại, chuyên nghiệp, với bao kỷ niệm, các em lại trở về mái trường thân yêu chuẩn bị hoàn thành nốt chương trình học tập để tốt nghiệp ra trường. Thời gian thực tập không dài nhưng đã giúp các em trưởng thành hơn, “lớn lên” rất nhiều.

Công ty TNHH TM DV Ô Tô Nam Á xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Em, chúc các Em có thật nhiều sức khỏe, học tập thật tốt để chuẩn bị hành trang vững vàng vào đời!