Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE SUZUKI

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE SUZUKI

Thứ tư, 23/10/2019, 15:18 GMT+7

Để quyết định mua một chiếc xe hơi Suzuki là vấn đề không hề đơn giản của tất cả mọi người, ngoài tài chính, sở thích, mục đích, lợi ích,... Thì việc trải nghiệm thực tế một chiếc xe hơi trước khi mua là rất quan trọng, được ngồi vào ghế chính, đạp chân ga, trải nghiệm các tính năng trên chiếc xe mà bạn dự định mua sẽ giúp bạn có cảm nhận chân thực nhất về chiếc xe, đó chính là yếu tố quyết định bạn có mua chiếc xe đó hay không. 

Suzuki Nam Á xin giới thiệu đến tất cả các quý khách hàng đang quan tâm đến dòng xe Suzuki cũng như đang có nhu cầu tậu ngay cho mình một chiếc xe vừa bền vừa đẹp "quy trình đăng ký thử xe Suzuki" giúp khách hàng bỏ túi những kiến thức, thông tin quan trọng khi tham gia lái thử tại Suzuki Nam Á


Tại Suzuki Nam Á chúng tôi luôn có sẵn các loại xe du lịch như Suzuki Ciaz, Ertiga, Celerio, Swift, và các dòng xe tải Carry Truck, Carry Pro, Blind Van, để phục vụ lái thử cho khách hàng có nhu cầu, chúng tôi phục vụ xuyên suốt 24/7. 
 

hinh_lai_thY-01

Quy trình lái thử 
B1: Nhân viên tiếp nhận thông tin lái thử
B2: Khách hàng chuẩn bị bằng lái xe và CMND để đăng ký lái thử
B3: Khách hàng lên xe và trải nghiệm thực tế

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể ngồi lên chiếc xe và chạy thử ngay, ngoài ra chúng tôi luôn có các phần quà và chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến lái thử. 

Đến với Suzuki Nam Á chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, ngoài ra Suzuki Nam Á còn được chứng nhận Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Suzuki tại Việt Nam, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Với kim chỉ nam “LẤY SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀM LÀM MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN” Suzuki Nam Á sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, các thủ tục pháp lý, quy trình sẽ được đơn giản hóa nhằm tránh gây khó hiểu cho khách hàng.

Một lần nữa nếu khách hàng có nhu cầu mua và lái thử các dòng xe du lịch Suzuki như Suzuki Swift, Suzuki Ertiga, Suzuki Celerio, Suzuki Ciaz, cũng như các dòng dòng xe tải Suzuki Carry Pro, Blind Van, Carry Truck xin hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được lái thử ngay lập tức.
Xin cảm ơn !


647, Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, TDM, Tỉnh Bình Dương.
Hotline: 0981 358 759 - 1900 8034
Website: www.suzukinama.vn