0981 358 759

Những vị trí không nên gắn đồ trang trí trên ô tô, xe tải

Những vị trí không nên gắn đồ trang trí trên ô tô, xe tải

Thứ sáu, 01/10/2021, 14:54 GMT+7

Trang trí ô tô, xe tải không những giúp không gian lái xe xinh xắn hơn mà còn mang những ý nghĩa về phong thủy, tôn giáo,... Tuy nhiên, nếu trang trí ở những vị trí không phù hợp sẽ gây nguy hiểm và vướng víu ttrong quá trình lái xe. Cùng tìm hiểu những vị trí không nên gắn đồ trang trí trên ô tô, xe tải để biết cách chăm sóc xế yêu đúng cách nhé!

Không trang trí trên bảng táp lô

4-vY-tri-khong-nen-trang-tri-4

Rất nhiều người trang trí bảng táp lô với hình mèo, tượng phật, thậm chí là một lọ hoa. Tuy nhiên, những đồ vật này thường không được cố định chắc chắn và sẽ văng ra, va đập vào tài xế và hành khách khi có phanh gấp hoặc tai nạn. 

Đồng thời, những đồ trang trí đặt trên táp lô sẽ gây mất tập trung cho người lái và cản trở sự hoạt động của túi khi bên dưới táp lô.

Không trang trí vô lăng

Trang-Tri-Xe

Vô lăng là nơi điều khiển trực tiếp trong quá trình lái xe. Vì vậy, nếu trang trí vô lăng quá cầu kì, vướng víu, sẽ ảnh hưởng đến quá trình lái, rẽ của xe. 

Bên cạnh đó, trang trí vô lăng không đúng cách sẽ khiến ảnh hưởng đến hoạt động của túi khí dẫn đến tai nạn.

Không trang trí chắn tầm nhìn

3940771908_311891979

Nhiều tài xế rất thích treo những dây đá phong thủy và tinh dầu trước tầm nhìn. Những vật trang trí này tưởng chừng như sẽ đem lại may mắn tài lộc cho chủ xe, nhưng lại khiến cản trở tầm nhìn, gây mất tập trung cho người lái. 

Những dây trang trí này luôn dao động khi xe vận hành còn có thể gây hoa mắt dẫn đến tai nạn cho người lái xe.

Xem thêm:

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC SUZUKI NAM Á

Nhân viên hỗ trợ : 098.1358.759

647 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

HOTLINE: 1900 8034