Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

Những điều cần biết khi mua ô tô trả góp

Những điều cần biết khi mua ô tô trả góp

Thứ hai, 20/08/2018, 22:03 GMT+7

Những điều cần biết khi mua xe ô tô trả góp? Thủ tục mua ô tô trả góp như thế nào? Quy trình mua ô tô trả góp tại Suzuki Nam Á? Nếu bạn đang có dự định mua ô tô để phục vụ công việc, làm ăn kinh doanh hoặc đơn giản hơn là mua xe để sử dụng hàng ngày. Nhưng bạn không muốn chi một số tiền lớn ngay lập tức và bạn đang đắn đo về chính sách, thủ tục trả góp cũng như quy trình mua ô tô trả góp.

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-o-to-tra-gop

Mua xe tải, ô tô trả góp

Nói một cách đơn giản, mua xe tải, ô tô trả góp là hình thức giúp bạn mua xe mà không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần. Bạn chỉ cần trả trước chỉ từ 10% giá trị của xe. Phần còn lại bạn sẽ được thanh toán trong khoảng thời gian sau. Như vậy, chỉ cần bỏ ra mức vốn ban đầu không quá lớn bạn hoàn toàn có thể “rinh” về một chiếc ô tô vừa có thể tận hưởng những chuyến đi xa cùng gia đình vừa xoay xở cho việc kinh doanh riêng mà không cần phải chuẩn bị tài chính trước đó quá nhiều.

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-o-to-tra-gop01

Lãi suất mua xe ô tô trả góp là bao nhiêu?

Đối với mua ô tô trả góp, bạn phải hiểu là mỗi tháng bạn sẽ phải trả thêm một khoản lãi suất. Lãi suất đó sẽ tùy thuộc vào thời điểm, thời gian trả góp cũng như số tiền bạn vay cùng thỏa thuận với ngân hàng: dao động từ 1.0% – 1.4%/tháng.

  Mua ô tô trả góp tại Bình Dương

Số tiền bạn vay sẽ được trả lãi và gốc trong vòng từ 04 tới 05 năm  tuỳ theo từng ngân hàng và tùy theo từng thời điểm. Tài sản đảm bảo thường là chính xe ô tô bạn mua hoặc nếu có thêm tài sản đảm bảo khác, thì mức cho vay có thể lên đến 100% giá trị xe.

Thông thường là ngân hàng sẽ giữ đăng ký gốc và khách hàng giữ bản công chứng có hiệu lực. Phấn lớn người nghĩ rằng chính đại lí Suzuki Nam Á chính là bên đứng ra cho vay. Thực chất thì người mua xe trả góp sẽ được ngân hàng sẽ là người cho vay, thường là khoản tiền tối đa lên đến 90% giá trị của xe.

suzuki-celerio

Thủ tục mua xe trả góp tại Suzuki Nam Á.  

- Khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

- Nhân viên thẩm định đến tận nơi để thẩm định và lấy hồ sơ.

- Sau khi có thông báo tài trợ bằng văn bản từ ngân hàng, Suzuki Nam Á tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho khách hàng.

- Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân.

- Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của công ty, khách hàng mang CMND và giấy giới thiệu tới Suzuki Nam Á để nhận xe.

- Khi có giấy đăng ký xe, ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.Hiệu lực 6 tháng/lần.

Kinh nghiệm mua xe trả góp

Cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng, đặc biệt chú ý phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và đặc biệt công thức tính lãi suất khi thay đổi.
Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc với điều kiện tài chính hiện tại của mình, chọn khoản vay và kỳ hạn vay sao cho phù hợp với khả năng chi trả hằng tháng.

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-o-to-tra-gop02

Suzuki Nam Á hỗ trợ trả góp lên đến 90% tại Bình Dương – giao xe ngay.

Lãi suất ưu đãi, duyệt hồ sơ nhanh

Không thế chấp tài sản

Thời gian vay tối đa 72 tháng

Suzuki Nam Á luôn mong muốn hình thức mua xe trả góp sẽ là giải pháp phù hợp để bạn có thể sắm chiếc xe mơ ước, vừa phục vụ công việc, vừa giúp đỡ gia đình.