Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

Nhân viên xuất sắc đạt giải thưởng

Nhân viên xuất sắc đạt giải thưởng

Thứ ba, 10/12/2019, 09:06 GMT+7

Căn cứ vào kết quả hoạt động kinh doanh tháng 11 năm 2019, thay mặt CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ NAM Á, Giám Đốc- Lê Thị Họa My đã ký Quyết Định khen thưởng nhân viên xuất sắc đạt giải thưởng "Best Seller" trong tháng 11 năm 2019. Chúc mừng nhân viên xuất sắc sau đây:

dong

Xin chúc mừng Anh Nguyễn Quang Đông là nhân viên bán hàng xuất sắc tại Suzuki Nam Á

linh_1

Anh Nguyễn Công Linh: bán hàng xuất sắc nhất tại Ô Tô Nam Á

Các Anh đã xuất sắc đạt được danh hiệu là nhân viên bán hàng xuất sắc nhất tháng 11 vừa qua. Đồng thời, Công ty nhắn gửi lời cảm ơn vì những cố gắng của các Anh hàng ngày, hàng giờ để Nam Á ngày càng đoàn kết bền chặt, vững mạnh hơn trong thị trường xe tải và xe du lịch hiện nay.

Đây không chỉ là phần thưởng mang giá trị vật chất mà đây còn là sự ghi nhận xứng đáng, tạo nguồn cảm hứng để khích lệ tinh thần đối với sự nỗ lực không ngừng của các nhân viên kinh doanh trong thời gian vừa qua.

20191209_154502

Anh Nguyễn Hữu Thắng bán xe thương mại xuất sắc tại sự kiện của công ty.

Chúc cho các nhân viên Nam Á sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng tới và quý cuối cùng của năm, kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, đủ niềm tin và nội lực để cống hiến và phấn đấu vì một môi trường Nam Á chuyên nghiệp và thịnh vượng trong tương lai.