Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SÁC THÁNG 4 NĂM 2019

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SÁC THÁNG 4 NĂM 2019

Thứ bảy, 11/05/2019, 10:05 GMT+7

Công việc chiếm một phần lớn trong cuộc sống của mỗi người và cách duy nhất để hài lòng là làm những gì mà mình nghĩ là to lớn. Và cách duy nhất để làm những công việc tuyệt với đó là yêu thích những gì mình làm. Nếu bạn không  tìm thấy lý tưởng này, hãy tiếp tục tìm kiếm, đừng nản lòng. Trái tim sẽ chỉ lối cho bạn và mọi chuyện sẽ tốt dần theo thời gian, vì thế hãy quyết tâm đến cùng, đừng bỏ cuộc (Steve Jobs)

Căn cứ vào hoạt động kinh doanh tháng 4, thay mặt toàn thể công ty TNHH TM DV Ô Tô Nam Á, Giám Đốc đã ký quyết định khen thưởng nhân viên bán hàng xuất sắc nhất là Anh Trần Minh Hải hiện đang công tác tại Suzuki Nam Á.

b469d11b2831cd6f9420

Đây không chỉ là giải thưởng mang giá trị vật chất mà đây còn là sự ghi nhận xứng đáng, tạo nguồn cảm hứng để khích lệ tinh thần đối với sự nỗ lực không ngừng nghĩ của Anh  trong thời gian qua.

IMG_3395

Xin thay mặt cho toàn thể công ty xin  gửi lời chúc mừng đến thành tích vinh quang Anh vừa nhận được, chúc Anh luôn duy trì và đứng vững ở vị thế nhân viên suất sắc!

Như một lời cam kết Suzuki Nam Á luôn lấy sự hài lòng của của Quý khách hàng làm kim chỉ nam giúp chúng tôi phát triển trên thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Suzuki Nam Á không những cung cấp các dòng xe thương mạidu lịch của Suzuki mà chúng tôi còn cung cấp cho Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác sự tin tưởng, sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng và thương hiệu Nhật Bản.

Chỉ cần một cú nhấc máy tất cả các nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết một cách hài lòng nhất!