Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC THÁNG 3

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC THÁNG 3

Thứ tư, 17/04/2019, 14:32 GMT+7

Không có chất cay hay liều thuốc độc nào khiến cho doanh số bán hàng nhanh hơn, và dễ hơn - Trừ khi liều thuốc của bạn là làm việc chăm chỉ.  (Jeffrey Gitomer). “Người bán hàng xuất sắc không nói nhiều về bản thân mình, cũng không biện minh cho thất bại. Thay vào đó, họ luôn tập trung lắng nghe và tìm hiểu khách hàng.

Với những nổ lực và phấn đấu không ngừng  Anh Nông Chí Bằng – Trưởng nhóm kinh doanh tại Suzuki Nam Á đã vươn lên dẫn đầu là nhân viên bán hàng xuất sắc nhất tháng 3 với đầy đủ các tố chất của một nhân viên sale chuyên nghiệp.

NONG_CHI_BYNG

Đến với Suzuki Nam Á – Đại lý Suzuki 3S chính hãng không những bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo từ những nhân viên được đào tạo bài bản mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triền thì điều phải dựa vào hoạt động bán hàng. Như một lời cam kết Suzuki Nam Á luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để giúp chúng tôi có thể phát triển hơn trong thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng kể cả bạn là những khách hàng khó tính nhất!