Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC THÁNG 09 NĂM 2019 TẠI Ô TÔ NAM Á

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC THÁNG 09 NĂM 2019 TẠI Ô TÔ NAM Á

Thứ bảy, 05/10/2019, 17:07 GMT+7

Bán được hàng không chỉ là một cái duyên mà còn là một kĩ năng bởi bạn phải hiểu được tâm lý và ý muốn của khách hàng.

Sự khác biệt giữa nhân viên bán hàng tốt và nhân viên bán hàng xuất sắc chính là sự đột phá. Những nhân viên bán hàng tốt dành hầu hết thời gian của họ để đạt được chỉ tiêu. Còn những nhân viên bán hàng xuất sắc, họ không chỉ hoàn thành mục tiêu một cách đều đặn mà thay vào đó họ còn có những tháng hoặc quý vượt trội chỉ tiêu đề ra.

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của Công ty TNHH TMDV Ô TÔ NAM Á.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua khen thưởng hàng tháng của Công ty, xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong tháng 9 vừa rồi, Anh Trần Minh HảiAnh Trần Đại Ngọc đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

IMG_3395

ngYc

NVBH_XUYT_SYC_VP-01

nhan_vien_xuat_sac_3

nhan_vien_xuat_sac_2

nhan_vien_xuat_sac

nhan_vien_xuat_sac_1

Với tinh thần chấp nhận thử thách, không ngừng nỗ lực, Cty Ô Tô Nam Á luôn hết mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, không chỉ trong khía cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn chú trọng tới những trải nghiệm của khách hàng tại Nam Á nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng.

Chúc cho các nhân viên Nam Á sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng tới và quý cuối cùng của năm, kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, đủ niềm tin và nội lực để cống hiến và phấn đấu vì một môi trường Nam Á chuyên nghiệp và thịnh vượng trong tương lai.