Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 5

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 5

Thứ tư, 12/06/2019, 12:00 GMT+7

 

Với biệt danh “Vua Bán Hàng’ Anh Trần Minh Hải lại tiếp tục giữ vững vị trí nhân viên bán hàng xuất sắc nhất tháng 5 vừa qua , đây là kết quả của một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ.

Công ty TNHH TM DV Ô Tô Nam Á luôn ghi nhận và trân trọng  những thành tích và đóng góp hết mình từ nhân viên, nhân đây công ty xin trân trọng cảm ơn sự nỗ lực và nhiệt huyết làm việc hết mình của Anh trong sự phát triển chung của công ty. Công ty hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và công ty luôn tự hào vì Anh đã luôn là người bạn đồng hành tận tâm trên con đường đưa Nam Á ngày càng lớn mạnh như ngày hôm nay.

nhan_vien_xuat_sac

Nằm trong các hoạt động thi đua hàng tháng tại Suzuki Nam Á, kết thúc tháng 5 miệt mài và đầy nỗ lực, trong cuộc họp tháng vừa qua công ty đã tiến hành trao thưởng và tuyên dương Anh Trần Minh Hải đã có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động bán hàng của Suzuki Nam Á.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể công ty xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Anh và chúc Anh có thật nhiều sức khỏe, nội lực để tiếp tục cống hiến, phát triển bản thân hơn trong con đường sự nghiệp sắp tới.