Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10

Thứ ba, 19/11/2019, 17:49 GMT+7

Tích cực, hào hứng, đam mê luôn là những thái độ quan trọng quyết định sự thành công trong nghề bán hàng. Những người bán hàng xuất sắc nhất luôn biết cách tạo động lực cho chính mình để duy trì tinh thần ấy.

“Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ.” (Châm ngôn)

cup_vector-02

Cty TNHH TM DV Ô Tô Nam Á xin gửi lời chúc mừng sâu sắc nhất đến thành tích của các Anh/Chị:

IMG_3395

hai_my

Anh Trần Minh Hải:  nhân viên bán hàng xuất sắc tại Suzuki Nam Á

trung_ly

trung-01

Anh Lý Nguyễn Ngọc Trung: bán hàng xuất sắc nhất tại Ô Tô Nam Á

hue

Chị Hoàng Thị Huê: nhân viên có doanh số bán xe thương mại xuất sắc nhất tại Suzuki Nam Á.

Các Anh/Chị đã xuất sắc đạt được danh hiệu là nhân viên bán hàng xuất sắc nhất tháng 10 vừa qua. Đồng thời, Công ty nhắn gửi lời cảm ơn vì những cố gắng của các Anh/Chị hàng ngày, hàng giờ để Nam Á ngày càng đoàn kết bền chặt, vững mạnh hơn trong thị trường xe tải và xe du lịch hiện nay.

Cty Ô Tô Nam Á gửi đến Anh/Chị món quà tuy không mang giá trị quá to lớn, nhưng lại thể hiện sự ghi nhận những thành tích và sự phấn đấu không ngừng nghỉ của Anh/Chị. Bên cạnh đó, tạo nguồn cảm hứng cho toàn thể đội ngũ nhân viên cùng nhau đoàn kết cố gắng hơn trong thời gian sắp tới.

Với tinh thần chấp nhận thử thách, không ngừng nỗ lực, Cty Ô Tô Nam Á luôn hết mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, không chỉ trong khía cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn chú trọng tới những trải nghiệm của khách hàng tại Nam Á nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng.

Chúc cho các nhân viên Nam Á sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng tới và quý cuối cùng của năm, kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, đủ niềm tin và nội lực để cống hiến và phấn đấu vì một môi trường Nam Á chuyên nghiệp và thịnh vượng trong tương lai.