Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

NGƯỜI THẮNG CUỘC CHƯƠNG TRÌNH "TÔI LÀ YOUTUBER"

NGƯỜI THẮNG CUỘC CHƯƠNG TRÌNH "TÔI LÀ YOUTUBER"

Thứ ba, 15/10/2019, 12:00 GMT+7

Nhằm tạo một sân chơi thú vị cho tất cả các CBNV tại công ty.  Suzuki Nam Á tổ chức cuộc thi “Tôi là Youtuber”, đây chính là sân chơi, là nơi giúp bạn thể hiện tài năng, nhiệt huyết cũng như những đưa đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về các dòng xe Suzuki.

bYng_khen_youtube-01

Với những nổ lực và đặt nhiều tâm huyết thời gian để thực hiện video,vượt qua rất nhiều đối thủ một cách ngoại mục Anh Lý Nguyễn Ngọc Trung  đã xuất sắc nhận được giải thưởng “ Tôi là Youtuber” danh giá và mang về cho những giải giải thưởng giá trị từ Công ty.

youtuber

Công ty luôn ghi nhận những nổ lực, phấn đầu từ nhân viên để góp phần tạo nên thương hiệu Nam Á chuyên nghiệp và thịnh vượng. Thông qua cuộc thi Công ty nhiệt liệt tuyên dương những tinh thần cá nhân đã đóng góp và tham gia những chương trình do Công ty tổ chức.

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến Anh Trung đã vinh quang giành chiến thắng trong cuộc thi “Tôi là Youtuber” và kính chúc Anh có thật nhiều sức khỏe và phát triển mạnh mẽ kênh bán hàng của mình để tạo ra thêm nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh số cá nhân cũng như doanh số cho toàn công ty.