Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

NẾU BẠN LÀ MỘT STAR UP NHỎ HÃY XEM BÀI TOÁN NGẮN BÊN DƯỚI

NẾU BẠN LÀ MỘT STAR UP NHỎ HÃY XEM BÀI TOÁN NGẮN BÊN DƯỚI

Thứ sáu, 21/08/2020, 10:16 GMT+7

Xe Food Truck (hay còn gọi là xe bán hàng lưu đông, xe bán thức ăn nhanh lề đường). Là dòng xe rất phổ biến tại các nước phương tây. Xe được dùng như một hàng quán lưu động. Rất tiện dụng cho việc di chuyển, kinh doanh buôn bán vỉa hè. Vừa tiện lợi, tiếp cận tối đa lượng khách hàng, quảng cáo dễ dàng.

suzuki-carry-truck

Xe bán điện thoại phụ kiện điện tử

NẾU BẠN LÀ MỘT STAR UP NHỎ HÃY XEM BÀI TOÁN NGẮN BÊN DƯỚI

1 tháng thuê mặt bằng 3 – 5 triệu, 1 năm 12 tháng = 60 triệu, chưa tính chi phí điện nước, 5 năm = 300tr, nhưng mặt bằng vẫn là của người ta.

Nhưng nếu bạn mua 1 chiếc xe

Tiền mặt bằng = 0, trả góp và khấu hao xe = 3- 5  triệu 1 tháng, 1 năm 12 tháng = 60 triệu, 5 năm = bạn sở hữu 1 chiếc xe tải. Vậy tại sao bạn không thử sức mình kinh doanh trên chính chiếc xe là sở hữu của bản thân.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tài chính ngay hôm nay, và có thể khởi nghiệp với chính ước mơ của bạn!

suzuki-carry-truck_1

XE DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG

Chỉ cần cải tiến đôi chút trên chiếc xe Suzuki Carry Truck, người sử dụng có thể tạo nên những gian hàng lưu động sáng tạo, độc đáo từ những ý tưởng kinh doanh của riêng mình. Không những thế, việc tiếp thị và bán hàng lưu động trên xe tải được nhiều người đánh giá là nhạy bén và thu hút khách bởi sự mới lạ và ấn tượng. Với những ưu điểm nổi bật đã và đang trở thành đối tác lý tưởng của nhiều người khởi nghiệp với những mô hình kinh doanh mới lạ.

suzuki-carry-truck_2

 

suzuki-carry-truck_4

Với chiếc xe tải nhẹ Suzuki Truck, người sử dụng có thể bán hàng ở bất cứ đâu mà xe dừng lại. Như vậy, họ có thể linh hoạt địa điểm kinh doanh tại nhiều vị trí đắc địa, hoặc dễ dàng tham gia bán hàng tại các hội chợ, triển lãm, các lễ hội hay những nơi tập trung đông đảo khách hàng.

Với chi phí thuê mặt bằng = 0 đồng.

suzuki-carry-truck_5

Không hề bị giới hạn bởi kiểu xe, Suzuki Nam Á chúng tôi đều có bản vẽ thùng riêng biệt được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư lâu năm, giàu kinh nghiệm. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Ưu đãi ngay 50% THUẾ TRƯỚC BẠ khi mua Suzuki Carry Truck  trong tháng 8 này!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất: 0981 358 759 -1900 8034