Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

Mua xe tải trả góp, các thủ tục cần chú ý

Mua xe tải trả góp, các thủ tục cần chú ý

Thứ hai, 22/10/2018, 22:46 GMT+7

Mua xe tải trả góp là cách đơn giản để bạn có thể tự tay sở hữu một chiếc xe tải phục vụ cho công việc kinh doanh, sinh hoạt của mình. Vậy vay ngân hàng mua xe tải trả góp tại Bình Dương như thế nào? Dưới đây là những điều cần biết về mua ô tô, xe tải trả góp.

xe-tai-cho-vat-lieu-xay-dungMua xe tải trả góp là hình thức như thế nào?

Mua xe tải trả góp là hình thức giúp bạn mua xe trả chậm, có xe sử dụng ngay và được trả tiền một cách từ từ, theo tháng hoặc theo năm. Bạn chỉ cần trả trước chỉ từ 10% giá trị của xe. Như vậy, số vốn ban đầu bạn không cần phải bỏ ra quá lớn nhưng vẫn có thể sắm một chiếc xe tải phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, việc mua xe về để kinh doanh cũng là một công việc sinh lợi, nên việc trả góp sẽ không phải vấn đề quá lớn.

Việc mua xe trả góp có thể chọn lựa giữa vay ngân hàng hoặc cho thuê tài chính. Nhưng phổ biến hơn cả là vay từ Ngân hàng, vì thế dưới đây Nam Á sẽ dề cập tới hình thức trả góp ngân hàng.

Các hình thức lãi suất ngân hàng:

  • Lãi suất cố định: Là hình thức lãi suất được thống nhất và kí kết với ngân hàng. Lãi suất thường được cố định trong vòng 6 tháng hoặc 12 tháng.

Ưu điểm: Không lo về sự biến động lãi suất bên ngoài. Tuy nhiên nhược điểm là không hưởng lợi khi lãi suất thị trường giảm.

  • Lãi suất thả nổi: Là hình thức lãi suất biến động theo lãi suất thị trường. Thường sẽ bắt đầu sau khi thời gian lái cố định kết thúc.

Ưu điểm: Lãi suất thị trường giảm thì số tiền phải trả tiền lời cũng giảm đi. Nhược điểm là sẽ gây bối rối khi lãi suất tăng mạnh.

danh-gia-chi-tiet-suzuki-vitara-8

Lãi suất mua xe tải trả góp là bao nhiêu:

Như đã nói ở trên, lãi suất sẽ tùy từng thời điểm, tùy thời hạn trả góp cũng như tùy số tiền bạn vay cùng thỏa thuận với ngân hàng: thường lãi suất sẽ giao động trong khoảng 0.8% - 1.4%/ tháng.

Bảo hiểm vật chất.

Bảo hiểm vật chất là điều bắt buộc phải mua khi vay trả góp. Bảo hiểm ở đây bao gồm bảo hiểm vật chất và bảo hiểm dân sự của xe. Đảm bảo an toàn cho người và của khi xảy ra tai nạn hoặc mất cắp.

danh-gia-chi-tiet-xe-suzuki-ertiga-14

 Thủ tục mua xe trả góp tại Bình Dương.        

- Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

- Nhân viên thẩm định đến tận nơi để thẩm định và lấy hồ sơ.

- Sau khi có thông báo tài trợ bằng văn bản từ ngân hàng, Suzuki Nam Á tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho khách hàng.

- Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân.

- Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của công ty, khách hàng mang CMND và giấy giới thiệu tới Suzuki Nam Á để nhận xe.

- Khi có giấy đăng ký xe, ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng. Hiệu lực 6 tháng/lần.