Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

MUA SUZUKI CELERIO TRẢ GÓP NGÂN HÀNG LÃI SUẤT HẤP DẪN

MUA SUZUKI CELERIO TRẢ GÓP NGÂN HÀNG LÃI SUẤT HẤP DẪN

Thứ sáu, 19/04/2019, 14:44 GMT+7

Tư vấn mua Suzuki Celerio trả góp tại Bình Dương, thủ tục đơn giản, lãi suất ngân hàng hấp dẫn. Qui trình vay mua xe và thủ tục vay mua xe Suzuki Celerio cần chuẩn bị. Đây là những điều cần biết khi bạn muốn rinh chiếc xế yêu Celerio về nhà.

mua_celerio_tra_gop

 

1. Giá xe Suzuki Celerio là bao nhiêu?

Suzuki Celerio một mẫu xe dành cho phân khúc hatchback đô thị cỡ nhỏ, một phân khúc hiện phát triển sôi động tại Việt Nam. Suzuki đã mang đến cho Celerio một kích thước nhỏ ở bên ngoài, nhưng lớn ở bên trong. Kích thước nhỏ gọn dễ sử dụng của xe thật sự là một điểm công khi lưu thông trong thành phố cũng như đậu, đỗ xe tại nhà.

Đây cũng là lần đầu tiên Suzuki tham gia phân khúc rẻ nhất nhất tại nước ta, trong khi ở thị trường Ấn Độ Celerio đã rất thành công với doanh số bán hàng tăng trưởng đều qua các năm.

Bảng giá xe Suzuki Celerio mới nhất ở thời điểm hiện tại với 2 phiên bản là như sau: 

Mẫu xe Giá bán xe niêm yết 
Suzuki Celerio 1.0 CVT 359
Suzuki Celerio 1.0 MT 329

Bên cạnh chi phí mua xe gốc, người mua xe cũng cần phải bỏ thêm 1 khoản không nhỏ để xe có thể ra biển và lăn bánh. Các phụ phí này có tới 6 hạng mục, bao gồm: phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và phí biển số. Tổng chi phí lăn bánh dao động ở mức từ 41 - 70 triệu đồng tùy từng khu vực đăng ký. 

Với khách hàng có nhu cầu mua xe Suzuki Celerio trả góp, ngân hàng có ưu đãi lên đến 80% giá trị xe thì chỉ cần bỏ ra trước khoảng 20% là đã có thể sở hữu ngay chiếc xe này. Số tiền còn lại sẽ được trả góp dần trong một thời gian dài tối đa lên tới 8 năm cùng với một số tiền lãi nhất định cho phía ngân hàng. Có rất nhiều ưu đãi của ngân hàng khi mua Suzuki Celerio trả góp tại Bình Dương.

celerio_2

2. Thủ tục mua xe Suzuki Celerio trả góp qua ngân hàng

Do nhu cầu cuộc sống, mong muốn một chiếc ô tô cho công việc, gia đình... nhưng nguồn ngân sách trong tay vẫn chưa đủ. Nhiều người chọn giải pháp mua Suzuki Celerio 2019 trả góp, không phải trả tiền mặt ngay, nhờ thế dễ dàng sở hữu một chiếc ô tô nhanh chóng, đơn giản, dàn trải thời gian chi trả để giảm phần áp lực kinh tế khi phải huy động vốn trong thời gian ngắn. 

Để thuận lợi trong quá trình xét duyệt hồ sơ vay mua xe, Quý Khách nên chuẩn bị Hồ sơ vay mua xe Suzuki Celerio trả góp

Hồ sơ vay vốn:

- Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng

-  Giấy tờ liên quan đến mục vay: hợp đồng mua xe, giấy tờ liên quan đến chiếc xe Suzuki Celerio định mua

Giấy tờ nhân thân:

- Bản photo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân

- Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú

- Giấy chứng nhận độc thân/ Giấy đăng kí kết hôn với người đã kết hôn có xác nhận của chính quyền địa phương

Giấy tờ chứng minh tài chính: 

Tùy theo yêu cầu của khách hàng muốn thế chấp tài sản là chính chiếc xe mới mua hoặc tài sản cá nhân khác mà có thể sẽ phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết khác.

Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo khác (nếu có)

Giấy tờ chứng mình quyền sở hữu tài sản đảm bảo: nếu là nhà, đất, .. là sổ hộ khẩu, xe là giấy đăng kí xe ...

danh-gia-suzuki-celerio2

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, quy trình của việc “Mua Suzuki Celerio 2019 trả góp qua ngân hàng” sẽ bao gồm các bước sau:

✅ Bước 1: Sau khi chọn được chiếc Celerio 2019 với màu sắc ưng ý tại Suzuki Nam Á, Quý Khách cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 20% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của Quý Khách. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 20%.

✅ Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe Celerio trả góp. Quý Khách sẽ được Nhân Viên Kinh Doanh của Suzuki Nam Á giới thiệu các ngân hàng liên kết với Đại Lý chúng tôi để có mức vay ưu đãi nhất hoặc nếu muốn, Quý Khách cũng có thể tự chọn một ngân hàng uy tín cho mình. Sau đó, Quý Khách sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe Suzuki Celerio 2019 trả góp qua ngân hàng để được thẩm định vay vốn.

✅ Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, Nhân Viên Kinh Doanh của chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Khách làm các thủ tục giấy tờ mua xe Celerio 2019 trả góp. Trả trước một phần theo thỏa thuận và các khoản phí cần thiết để có thể ra biển số  (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản). Sau khi nhận được số tiền trả trước và hoàn tất các khoản phí đăng ký, đăng kiểm theo quy định của nhà nước, Quý Khách sẽ nhận xe sau 1-3 ngày khi hoàn thành các thủ tục đăng ký, đăng kiểm ra biển số.

3. Qui trình ngân hàng xét duyệt hồ sơ mua xe trả góp

Mua ô tô trả góp nói chung và mua xe Suzuki Celerio 2019 trả góp nói riêng là một hình thức trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lãi. Tùy theo lãi suất mua xe trả góp là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài từ 12 tháng đến 60 tháng.

quy-trinh-mua-o-to-tra-gop

Trong tình hình kinh tế thị trường, vật giá ngày càng leo thang thì mua xe trả góp là hình thức được đại đa số người dùng lựa chọn. Theo tìm hiểu của Suzuki Nam Á, quy trình Ngân Hàng xét duyệt hồ sơ vay vốn mua xe Suzuki Celerio 2019 trả góp sẽ diễn ra qua các bước như sau:

✅ Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ vay vốn - Khi Quý Khách đã chọn được chiếc Celerio ưng ý, và đặt cọc trước tại Suzuki Nam Á, Nhân Viên Kinh Doanh chúng tôi sẽ liên hệ Ngân Hàng mà Quý Khách đã chọn để thông báo tiếp nhận hồ sơ vay vốn của Quý Khách bao gồm: Giấy CMND, Bằng lái/Hộ khẩu để Ngân Hàng tiến hành phê duyệt.

✅ Bước 2: Phê duyệt hồ sơ - Ngân hàng sẽ liên hệ với quý khách để làm các thủ tục phân tích, thẩm định khả năng chi trả nợ của khách hàng vay vốn.

✅ Bước 3: Ra quyết định cho vay - Ngân Hàng đưa ra thông báo đồng ý cho vay vốn nếu hồ sơ của Quý Khách đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Ngân Hàng.

✅ Bước 4: Giải ngân - Ngân hàng sẽ liên hệ với Đại Lý Suzuki Nam Á chúng tôi để đưa ra thông báo cho vay và tiến hành giải ngân khoản vay mua xe còn lại của khách hàng.

✅ Bước 5: Nhận xe sau khi đã hoàn tất các thủ tục mua bán, đăng ký, đăng kiểm theo quy định pháp luật

4. Những lợi ích khi mua xe Suzuki Celerio trả góp ngân hàng tại Suzuki Nam Á

Suzuki_Celerio_2019

check-2 Không cần phải chi trả một số tiền lớn ngay lập tức mà vẫn có thể sở hữu được mẫu xe Suzuki Celerio 2019 mà mình yêu thích trong thời gian nhanh chóng.

check-2Thủ tục mua nhanh chóng, đơn giản. 

check-2 Không cần phải chi trả một số tiền lớn ngay lập tức mà vẫn có thể sở hữu được mẫu xe Suzuki Celerio 2019 mà mình yêu thích trong thời gian nhanh chóng.

check-2Thủ tục mua nhanh chóng, đơn giản. 

check-2Có thể sử dụng ngay chiếc Celerio mà Quý Khách mua làm tài sản thế chấp mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào khác.

check-2Thời gian trả góp linh hoạt, dư nợ giảm dần theo thời gian

check-2Có thể trả nợ trước thời hạn vay nếu Quý Khách không còn muốn trả góp nữa.

sẽ hỗ trợ Quý Khách tìm kiếm Ngân Hàng duyệt hồ sơ trả góp nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện chi trả nhất cho Khách Hàng.

check-2Có thể sử dụng ngay chiếc Celerio mà Quý Khách mua làm tài sản thế chấp mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào khác.

check-2Thời gian trả góp linh hoạt, dư nợ giảm dần theo thời gian

check-2Có thể trả nợ trước thời hạn vay nếu Quý Khách không còn muốn trả góp nữa.

Suzuki Nam Á là đại lí chính thức của Suzuki, đạt tiêu chuẩn 3S: Sales (Bán hàng) – Service (Dịch vụ) – Spare parts (Phụ tùng). 

Với chiến lược kinh doanh và đầu tư đúng đắn, chúng tôi tự hào là một trong những đại lí Suzuki tốt nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tâm huyết và tay nghề được đào tạo xuất sắc. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lí.