Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

LÁI THỬ VÀ TRẢI NGHIỆM Ô TÔ SUZUKI TẠI AEON BÌNH DƯƠNG

LÁI THỬ VÀ TRẢI NGHIỆM Ô TÔ SUZUKI TẠI AEON BÌNH DƯƠNG

Thứ năm, 05/12/2019, 11:07 GMT+7

Cuối tuần này, bạn đã có kế hoạch đi đâu chưa? Suzuki sẽ tổ chức chương trình lái thử và trải nghiệm những dòng xe mới nhất tại AEON MALL Bình Dương  đó. Bạn có muốn tham gia để nhận ngay cơ hội khám phá, trải nghiệm thực tế các tính năng vượt trội của các dòng xe Suzuki, nhận những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ Suzuki? Nếu bạn chưa có kế hoạch, hãy đến tham gia sự kiện thú vị này nhé.

Thời gian: 6 – 8/12/2019

Địa điểm: Aeon Bình Dương, Số 1 Đại Lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương.

thang_12-01_1

Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm và lái thử các dòng xe du lịch mới nhất của Suzuki. Việt Nam Suzuki kết hợp với đại lý  ô tô 3S chính hãng Nam Á tổ chức chương trình lái thử và trãi nghiệm tại AEON Bình Dương hàng tháng với các dòng xe Ertiga, Swift, Celerio cũng nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn.

Chương trình đã mang đến cho khách hàng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất với những dòng xe Nhật được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Kính mời tất cả các Quý khách hàng quan tâm các dòng xe du lịch Suzuki đến AEON Bình Dương tham gia chương trình cùng Suzuki Nam Á.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi 0981 358 759 để tham gia chương trình hoặc đăng ký lái thử tại: http://suzukinama.vn/san-pham/dang-ky-lai-thu.html

Là Đại Lý 3S chính hãng của Suzuki Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hàng đầu, Suzuki Nam Á chúng tôi luôn làm hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất.