Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

LÁI THỬ SUZUKI - CUỐI TUẦN THẬT VUI

LÁI THỬ SUZUKI - CUỐI TUẦN THẬT VUI

Thứ tư, 11/03/2020, 15:38 GMT+7

Ngày 14/03/2020  tại Bình Phước, Suzuki Nam Á sẽ tổ chức chương trình “Lái thử Suzuki – Cuối tuần thật vui”. Khách hàng sẽ được thử cảm giác lái và khả năng vận hành của tất cả  các dòng xe Suzuki Celerio, Swift, Ertiga và các dòng xe tải nhỏ của thương hiệu Nhật, đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ Suzuki Nam Á.

Chương trình “Lái thử Suzuki – Cuối tuần thật vui” sẽ được tổ chức tại Café Đồng Dao – 70 Phan Bội Châu, An Lộc, Bình Long, Bình Phước.

binh_long-01

Dự kiến, tất cả các dòng xe Suzuki sẽ được trưng bày và lái thử tại sự kiện.

Khách hàng sẽ được cảm nhận và trải nghiệm cảm giác lái tuyệt vời với nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm nhất. Ngoài việc được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên để thử tính năng vận hành của xe, khách hàng tham dự chương trình “Lái thử Suzuki – Cuối tuần thật vui” còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ Suzuki Nam Á. Đặc biệt, những khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện sẽ được nhận những phần quà bất ngờ và chương trình hấp dẫn

Suzuki Nam Á tin tưởng rằng việc trở thành chủ nhân của chiếc xe ô tô thương hiệu Nhật Bản sẽ mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm thực sự đẳng cấp và ấn tượng.