0981 358 759

Kinh nghiệm mua xe tải Suzuki cũ cần lưu ý những gì?

Kinh nghiệm mua xe tải Suzuki cũ cần lưu ý những gì?

Thứ tư, 30/06/2021, 07:48 GMT+7

Mua xe tải Suzuki cũ có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là khi khả năng tài chính của bạn có giới hạn. Làm sao để sáng suốt chọn được chiếc xe tải Suzuki cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những kinh nghiệm khi lựa chọn xe tải Suzuki cũ nhé!

Giá xe tải Suzuki cũ

Giá xe tải Suzuki cũ bị ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố. Trước tiên, thời gian sản xuất của xe ảnh hưởng khá lớn đến giá của xe. Xe càng mới càng có giá cao. 

Tình trạng nội thất của xe cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá xe Suzuki cũ.  Xe tải Suzuki cũ đẹp luôn có giá cao. Đối với những chiếc xe không đẹp như xe bị tai nạn, trầy xước, lốp xấu,.. đó là những lỗi mà người mua phải khắc phục ngay khi mua và sử dụng nên đối với những chiếc xe này giá thành không quá cao. Bù lại, bạn phải tốn thêm chi phí sửa chữa.

UPKaU-1554999648

Giấy tờ xe: Bạn cũng nên xem xét liệu bạn có cần đổi tên hay không? Nếu bạn không thay đổi thành tên của bạn, bạn nên kiểm tra xem đăng ký và bảo hiểm vẫn còn dài? Bởi vì đây là những khoản phí cố định nếu bạn cần thay đổi tên của mình.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra dầu động cơ, điều hòa, bình chứa để xem có phụ phí không?

Thông qua những yếu tố này, khách hàng cũng xác định được mức giá cần thiết để mua xe tải cũ đã qua sử dụng.

Lưu ý khi mua xe tải Suzuki cũ

Chọn xe tải theo mục đích sử dụng

Khi chọn mua một chiếc xe tải suzuki, hãy xem xét nhu cầu của bạn. Hàng hóa của bạn là gì? Tải cho mỗi lô hàng là bao nhiêu? Xe tải di chuyển trong nội thành hay trên đường trường? Trả lời các câu hỏi trên, bạn sẽ chọn loại xe tải bạn cần.

Lưu ý rằng khi mua một chiếc xe tải Suzuki đã qua sử dụng, đó là một sự cân nhắc tài chính. Bạn cần chú ý và nghiên cứu khoản đầu tư ban đầu để mua một chiếc xe đã qua sử dụng và các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng như chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu của xe. Giá xe đã qua sử dụng và các chi phí trên phụ thuộc vào thời gian sử dụng xe, tần suất chủ cũ bảo trì xe hay không. Hãy nghiên cứu những vấn đề này để tối ưu chi phí, mang lại hiệu quả kinh doanh.

Mua xe ở đại lý uy tín

unnamed_1

Một lưu ý khi mua một chiếc xe tải Suzuki đã qua sử dụng khác là nghiên cứu cẩn thận thông tin của người bán. Bạn có thể tìm và mua xe Suzuki đã qua sử dụng thông qua các trang web như diễn đàn, trang web rao vặt hoặc trang web của các đại lý Suzuki. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua xe cũ thông qua sự giới thiệu của người thân hoặc người quen. Thông thường bạn có thể yên tâm khi được người quen giới thiệu vì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin và uy tín của người bán. Hãy cẩn thận với các trang web rao vặt vì có thể người bán sẽ bán cho bạn những chiếc xe quá cũ, kém chất lượng.

Kiểm tra xe tỉ mỉ

Và lưu ý khi mua một chiếc xe tải Suzuki đã qua sử dụng, cuối cùng, đừng quên kiểm tra chất lượng và hiệu suất của chiếc xe. Tuần tự, bạn kiểm tra các bộ phận như thân xe, cốp xe, lốp xe, cabin, động cơ, khung và trục.

Hãy đi vòng quanh xe và kiểm tra bên ngoài. Kiểm tra cơ thể xem có vết nứt, vết lõm, rỉ sét hoặc dấu hiệu đại tu nào không. Lốp xe được kiểm tra để xem chúng có bao nhiêu hao mòn. Kiểm tra khung gầm để biết bất kỳ khúc cua, vết lõm hoặc bất kỳ dấu hiệu va chạm và quá tải nào.

Sau khi kiểm tra bên ngoài, bạn cần kiểm tra bên trong cabin xe. Bạn cần kiểm tra đồng hồ đo để xem chiếc xe đã được sử dụng bao lâu. Sau đó, khởi động động cơ để kiểm tra hoạt động của xe, kiểm tra đồng hồ đo và đèn tín hiệu. Ngoài ra, đừng bỏ qua các chi tiết nhỏ như vết trầy xước lớn bên trong buồng lái hoặc rách ghế vì đây có thể là những dấu hiệu cho thấy chiếc xe đã bị tai nạn.

Sau khi hoàn thành các bước trên, kiểm tra hiệu suất động cơ và lái thử. Nếu bạn không có kinh nghiệm kiểm tra các công cụ, hãy hỏi một người bạn hoặc thành viên gia đình biết vấn đề để giúp bạn. Cuối cùng, lái thử xe để xem nó có hoạt động bình thường hay không.

Mua xe tải Suzuki cũ ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ bán xe tải Suzuki cũ các loại uy tín, Suzuki Nam Á sẽ làm hài lòng bạn với sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC SUZUKI NAM Á

Nhân viên hỗ trợ : 098.1358.759

647 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

HOTLINE: 1900 8034