Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 40 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA XE SUZUKI

KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 40 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA XE SUZUKI

Thứ năm, 16/07/2020, 14:25 GMT+7

khuyen-mai-suzuki_2

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam. Hiện tại Suzuki đang thay đổi chiến lược để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, không chỉ là về các dòng sản phẩm, mà còn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Cụ thể, mẫu xe Super Carry Pro hoàn toàn mới được bổ sung vào dòng xe tải Carry vốn được tin dùng trong hơn 25 năm qua tại Việt Nam. Khả năng vận hành vượt trội so với đối thủ cũng như phiên bản tiền nhiệm giúp mẫu xe tải nhẹ này giành được sự yêu mến từ khách hàng.

KV-Carry-Pro-July---final

Đối với dòng xe thương mại, Suzuki hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng cho 250 khách hàng đầu tiên mua xe tải nhẹ Super Carry Pro hoàn toàn mới. Khoản hỗ trợ này tương đương toàn bộ phí đăng ký khi khách hàng mua xe Super Carry Pro.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Suzuki Carry Pro ngay hôm nay, chương trình hỗ trợ áp dụng cho 250 khách hàng đầu tiên, như là lời cảm ơn tới khách hàng đã ủng hộ Suzuki trong 25 năm tại Việt Nam.

Trong khi đó,100 khách hàng đầu tiên mua Ertiga Limited sẽ nhận được hỗ trợ 50% phí trước bạ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất tương đương 40 triệu đồng. Đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng nhận được mức hỗ trợ dành cho dòng xe  Ertiga Limited. Cũng trong chương trình, 250 khách hàng đầu tiên mua xe Ertiga Sport nhận hỗ trợ tương tự là 40 triệu đồng và 50 khách hàng mua Ertiga GL sẽ nhận hỗ trợ 40 triệu đồng duy nhất trong tháng 7 này.

khuyen-mai-suzuki

Nhắc đến dòng MPV 7 chỗ, Suzuki Ertiga được đánh giá là mẫu xe đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng xét trên các phương diện an toàn, tiện ích, giá bán. Nếu như Ertiga GL là lựa chọn thông minh để đầu tư cho dịch vụ kinh doanh, thì Ertiga Limited và và Ertiga Sport là cái tên không thể bỏ qua khi chọn xe cho gia đình bởi các tiện nghi và công nghệ an toàn tiên tiến mà dòng xe mang lại.

khuyen-mai-suzuki_1

Vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki Nam Á ủy quyền tại Bình Dương để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0981 358 759 – 1900 8034