Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SUZUKI MỞ RỘNG 2019

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SUZUKI MỞ RỘNG 2019

Thứ hai, 12/08/2019, 15:35 GMT+7

Kính thưa:
Các Anh/Chị Suzuki Nam Á
Kính thưa các Anh/chị Công ty Nam Á chi nhánh Vĩnh Phú

Kính thưa Anh/Chị chi nhánh xưởng đóng thùng Delta
Cùng toàn thể Anh/Chị/Em cổ động viên có mặt trong buổi lễ khai mạc ngày hôm nay!

suzuki_bong_da_mo_rong_6

Hôm nay, chúng tôi long trọng tổ chức giải bóng đá “SUZUKI NAM Á MỞ RỘNG NĂM 2019”  với mục đích tăng cường giao lưu kết nối những Anh/Chị/Em đang làm việc trên toàn hệ thống Nam Á, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTD nói chung và bóng đá nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu này chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho Nam Á Auto  khi tham gia các giải bóng đá phong trào.

suzuki_bong_da_mo_rong_5

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt BTC Giải gửi đến các đồng chí lãnh đạo công ty,  đại diện các phòng ban, các vận động viên cùng toàn thể CĐV lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất!

Thưa quý vị và các bạn!

Hôm nay chúng ta có mặt tại đây để chứng kiến Lễ khai mạc giải bóng đá “Suzuki Nam Á mở rộng 2019” . Thay mặt BTC giải, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các Anh/Chị/Em tại Suzuki Nam Á, Anh/chị Công ty Nam Á chi nhánh Vĩnh Phú, Anh/Chị chi nhánh xưởng đóng thùng Delta , và toàn thể cổ động viên, hoan nghênh sự chuẩn bị của các Anh/Chị trong BTC giải, sự nhiệt tình tham gia của các đội bóng đến từ các chi nhánh. Đặc biệt xin cảm ơn sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các bạn CĐV yêu quý!

suzuki_bong_da_mo_rong_4

Tôi cũng xin đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Thay mặt BTC Giải tôi xin tuyên bố khai mạc giải bóng đá “SUZUKI NAM Á MỞ RỘNG NĂM 2019”

Một lần nữa! Kính chúc sức khoẻ các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, các trọng tài, các cầu thủ và các cổ động viên.

Chúc giải đấu thành công tốt đẹp!
Xin trân trọng cảm ơn!

suzuki_bong_da_mo_rong_3

suzuki_bong_da_mo_rong_2

suzuki_bong_da_mo_rong_1

suzuki_bong_da_mo_rong

bong_da_suzuki_mo_rong_10

bong_da_suzuki_mo_rong_9

bong_da_suzuki_mo_rong_8

bong_da_suzuki_mo_rong_7

bong_da_suzuki_mo_rong_4

bong_da_suzuki_mo_rong_3