0981 358 759
Nâng cấp cuộc sống với Suzuki XL7, đã đến lúc gia đình bạn có được chất lượng cuộc sống tốt hơn và những trải nghiệm cùng nhau trở nên đáng giá hơn. Với Suzuki XL7, không còn lý do nào ngăn trở bạn và gia đình đến những nơi mình muốn đến, gặp những người muốn gặp, chinh phục mọi nẻo đường.
Sử dụng gia đình
Giao xe ngày 17/09/2020
"Tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân cũng như sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ NVKD và Công ty TNHH Ô tô Nam Á. Tôi đã sở hữu ngay mẫu xe siêu phẩm Suzuki XL7 cho mình và gia đình. Và Suzuki XL7 đã không làm tôi thất vọng." - Anh Ân chia sẻ.
Sử dụng gia đình
Giao xe ngày 30/09/2020
Một mẫu xe có thể vừa giúp bạn khẳng định phong cách cá nhân, đem lại sự tiện nghi khi sử dụng nhưng chi phí sử dụng thấp. Vâng, nhắc đến đây chúng ta có thể nghĩ ngay đến Suzuki XL7. "Dòng xe của năm 2020" khi nhận được nhiều đánh giá cao từ Quý khách hàng. Gia đình anh Trung cũng đã tin tưởng và lựa chọn mẫu XL7 để đồng hành cùng gia đình mình.
Sử dụng gia đình
Giao xe ngày 15/10/2020
Tự tin thể hiện phong cách và cá tính của mình? Tại sao không? Với Suzuki Swift, khẳng định và nâng tầm phong cách của bạn. Đây cũng chính là lý do nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. "Là một người phụ nữ hiện đại, vừa mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn xinh đẹp và phong cách, tôi rất hạnh phúc khi có Swift đồng hành trên những chặng đường sắp tới." ...
Sử dụng công việc và gia đình
Giao xe ngày 10/10/2020
Anh Vinh đang muốn lên đời chiếc ô tô cũ Hyundai I10 của gia đình. Một lần vô tình nhìn thấy XL7 trên đường đi làm về và được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nên đem lòng yêu thích mẫu xe này, Anh đã làm việc và đồng hành cùng Suzuki Nam Á để sở hữu Suzuki XL7. Anh Vinh lựa chọn màu xám đá mới của XL7, Anh nhận xét dòng xe 7 chỗ này khá phù ...
Sử Dụng Cá Nhân
Giao xe ngày 01/09/2020