Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

Giới thiệu

img-about1

CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ NAM Á

Ô TÔ NAM Á

Với niềm đam mê về lĩnh vực kinh doanh xe ô tô cũng như nhận thấy sự tiềm năng của ngành, thương hiệu ô tô Nam Á được thành lập vào năm 2013.

Giữa bối cảnh kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, vừa bước qua thời kì khủng hoảng, đang bước đầu khôi phục thì thị trường xe ô tô cũng dần hoạt động sôi nổi. Ra đời với sứ mệnh mang đến khách hàng những giải pháp hữu ích nhất, Nam Á đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu.

Những ngày đầu đặt chân vào thị trường, Công ty Ô Tô Nam Á chuyên về xe du lịch, xe tải, xe chuyên dụng. Đến nay, Nam Á đã có hệ thống showroom trưng bày ô tô cùng hệ thống sản phẩm đa dạng về các dòng xe thuộc các thương hiệu: Suzuki, Huyndai, Thaco, Kia, … Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng, cùng quy trình làm việc khép kín với mong muốn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Nam Á cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thiết kế hiện đại, sang trọng cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Trong thời gian sắp tới, tỉnh Bình Dương tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ trên mọi phương diện, vì vậy rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón Nam Á. Để ngày càng phát triển, chúng tôi sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ.

 

+9
Năm hoạt động
20%
Tổng doanh số suzuki
+50
Chứng nhận & giải thưởng
+150
Cán bộ & nhân viên

img-about2

map1
2015

Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành ô tô trong tương lai tại thị trường Bình Dương, đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu xe ô tô nhập khẩu của người dân ngày một tăng cao. Đứng trước cơ hội lớn nhưng cũng đầy thử thách đó, Ban giám đốc công ty Nam Á đã quyết định chuyển địa điểm kinh doanh đến 2/8 Quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương và mở rộng xưởng sản xuất đóng thùng xe tải, xe chuyên dụng.

map2
2017

Với sự nổ lực không ngừng phát triển, giành được niềm tin yêu của quý khách hàng và mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Nam Á khai trương thêm showroom trưng bày xe thương mại, trong đó có xe tải nặng, xe tải ben, xe tải nhỏ và các dòng xe chuyên dụng tại 526 Quốc Lộ 13, P. Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Nam Á luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Đối tác. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác, Nam Á chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.