Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

Giới thiệu Suzuki Nam Á

Giới thiệu Suzuki Nam Á

Thứ ba, 21/08/2018, 22:46 GMT+7

Suzuki Nam Á là đại lí chính thức của Suzuki, đạt tiêu chuẩn 3S: Sales (Bán hàng) – Service (Dịch vụ) – Spare parts (Phụ tùng).  Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế, đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất và đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất về Xe tải và Ô tô Suzuki.

Tập đoàn Suzuki thành lập năm 1909 là công ty đa quốc gia chuyên sản xuất xe hơi, mô tô, thuyền máy, động cơ… Hiện tại, Suzuki đang phân phối ô tô tại 119 nước. Tính đến năm 2011, chỉ với sản phẩm ô tô, Suzuki Motor Corporation đạt doanh số toàn cầu gần 2.900.000 xe ô tô và trở thành một trong những là nhà sản xuất động cơ có doanh số lớn nhất trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, các loại xe ô tô thương hiệu Suzuki đã nổi tiếng về uy tín với các đặc điểm nổi bật như chính hiệu từ Nhật Bản, lâu bền, tốt, dễ sửa chữa và bảo trì, đặc biệt Suzuki không chỉ như những đồng nghiệp đắc lực trong công việc mà còn là người bạn thân thiết trong cuộc sống.

3-li-do-ban-phai-chon-mua-xe-tai-suzuki-nam-a04

Tầm nhìn và sứ mệnh của Suzuki Nam Á

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực trở thành một đại lí phân phối và bảo dưỡng ô tô hàng đầu Việt Nam, có hệ thống showroom trải dài toàn quốc, luôn là một đại lí uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và khi nhắc đến ô tô Suzuki ở Bình Dương, chúng tôi luôn là chọn lựa số một của khách hàng.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Chúng tôi mang sứ mệnh đưa đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.

Đối với đối tác: Chúng tôi luôn là một đối tác uy tín, hợp tác lâu dài, tôn trọng và đồng hành cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Công ty luôn là môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo, nhân văn và từng cá nhân đều được tạo điều kiện phát triển năng lực. Nhân viên như những viên gạch, Suzuki Nam Á là căn nhà. Mỗi viên gạch luôn chắc chắn, ngôi nhà cũng mãi vững bền.

Với chiến lược kinh doanh và đầu tư đúng đắn, chúng tôi tự hào là một trong những đại lí Suzuki tốt nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tâm huyết và tay nghề được đào tạo xuất sắc. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lí.

 Hân hạnh được đồng hành và phục vụ khách hàng

3-li-do-ban-phai-chon-mua-xe-tai-suzuki-nam-a06

Địa chỉ chính thức showroom: 63 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Văn phòng: C6 Tân thới Hiệp, P Tân Thới Hiệp, Q12, TP. HCM

Chi nhánh: 2/8 Ql 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương (gần cầu vượt Bình Phước, Thủ Đức).

Xưởng đóng thùng: 526 QL13, P Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.