Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

GIẢI ĐẤU SIÊU CÚP SUZUKI  MIỀN ĐÔNG 2019

GIẢI ĐẤU SIÊU CÚP SUZUKI  MIỀN ĐÔNG 2019

Thứ sáu, 03/01/2020, 13:51 GMT+7

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa các Đại lý Suzuki miền Đông tại sân bóng Phú Long
Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo các Công ty, 6 đội bóng từ các đại lý Nam Á, Sài Gòn Ngôi Sao, Đại Lợi, Đại Việt, Hồng Phương và đội nhà máy Visuco và rất nhiểu các cổ động viên là các CB NV của các đơn vị trên khắp khu vực miền đông đến và tham gia tại sân nhà Bình Dương.

Với mục đích giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, với cúp vô địch thuộc về Đại lý Suzuki Nam Á - Bình Dương.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo các bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBNV của các Đại lý .

Qua đó, nhận thấy toàn thể CBNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBNV mà còn là nơi để các đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn.
Sau trận giao lưu này, hi vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.