Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

Địa chỉ mua xe tải tại Bình Dương

Địa chỉ mua xe tải tại Bình Dương

Thứ ba, 21/08/2018, 22:57 GMT+7

Tỉnh Bình Dương là một vùng đất đã quá nổi tiếng về cụm, khu công nghiệp, là đầu mối giao thông của các tỉnh thành miền Nam, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất lớn. Vậy thì “Đia chỉ mua xe tải tại Bình Dương?” Nơi nào uy tín và chất lượng tốt?

Xe tải mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh, buôn bán, bạn có thể vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa nhưng vẫn vô cùng tiện lợi khi di chuyển. Có rất nhiều tải trọng để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, từ vài trăm kí cho đến vài chục tấn. Lại có rất nhiều thương hiệu từ nhiều nước khác nhau, từ Nhật Bản như Suzuki đến xe tải lắp ráp tại Việt Nam như Thaco…  

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là vận chuyển hàng hóa, dụng cụ dưới 1 tấn, chắc chắn bạn đang nghiên cứu về gia đình xe tải Suzuki. Vì Suzuki đã quá nổi tiếng với các dòng xe Suzuki Carry Pro 750kg, Suzuki Truck 500kg, Suzuki Blind Van 580kg về khả năng vận hành, tính kinh tế cũng như dễ sử dụng…

Sau khi đau đầu lựa chọn loại xe, hãng xe, tiếp theo sẽ là mua xe tại đâu?

carry-pro-mui-bat

suzuki-carry-truck

Tại Bình Dương, muốn mua Suzuki chính hãng thì ở đâu? 

Tất nhiên ưu tiên số một của rất rất nhiều khách hàng là SUZUKI NAM Á – Uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, đã và đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng từ 5 năm qua. Chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ cảm nhận được tâm huyết kinh doanh và dịch vụ hoàn hảo của SUZUKI NAM Á ngay từ cuộc gọi đầu tiên.

Hãy nhấc máy và gọi đến chúng tôi 0981 358 770 nếu như bạn cần tư vấn về Ô tô và xe tải thương mại.

suzuki-nam-a

Suzuki Nam Á là đại lí chính thức của Suzuki, đạt tiêu chuẩn 3S: Sales (Bán hàng) – Service (Dịch vụ) – Spare parts (Phụ tùng). 

Với chiến lược kinh doanh và đầu tư đúng đắn, chúng tôi tự hào là một trong những đại lí Suzuki tốt nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tâm huyết và tay nghề được đào tạo xuất sắc. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lí.

Hân hạnh được đồng hành và phục vụ khách hàng.

Suzuki Nam Á