Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

Địa chỉ đóng thùng xe tải uy tín tại Bình Dương

Địa chỉ đóng thùng xe tải uy tín tại Bình Dương

Thứ hai, 20/08/2018, 22:52 GMT+7

Là một trong những đại lý cung cấp xe tải Suzuki hàng đầu tại Việt Nam, Suzuki Nam Á không ngừng phấn đấu phát triển các dịch vụ ngày càng tốt hơn. Ngoài cung cấp xe, phụ tùng chính hãng, chúng tôi còn có dịch vụ đóng thùng xe tải tại Bình Dương

3-li-do-ban-phai-chon-mua-xe-tai-suzuki-nam-a06

Một chiếc xe tải, để sẵn sàng lưu hành, kinh doanh, không thể bỏ qua công đoạn đóng thùng xe. Thường ở các công ty sẽ chỉ cung cấp xe tải mà không có dịch vụ đóng thùng xe, nên có thể khiến dịch vụ chưa thật sự hài lòng.

Suzuki Nam Á không chỉ là đại lí xe tải, chúng tôi còn có thêm dịch vụ đóng thùng xe tại Bình Dương. Nam Á nhận đóng mới thùng xe tải khi mua xe tại công ty, đóng lại thùng xe, dời cầu thùng xe. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dụng cụ chuyên dụng về đóng thùng xe tải chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả với khách hàng khó tính nhất.  

suzuki-nam-a

Với sức chứa hàng trăm xe trong kho và đóng thùng xe tải với số lượng lớn đảm bảo yêu cầu chất lượng chắc chắn sẽ làm hài hòng quý khách hàng.

Hiện công ty đã phát triển rộng kho sửa chữa, đóng thùng xe tải tại khu vực Sài Gòn và Bình Dương. Thùng xe được đóng tại xưởng sẽ đạt yêu cầu chất lượng của hãng Suzuki, và đáp ứng yêu cầu khắt khe của Cục Đăng kiểm trong tình hình kiểm soát tải trọng cũng như chất lượng xe để  đảm bảo an toàn giao thông.

Nhận đóng các loại thùng như thùng kín, thùng bửng nâng, thùng mui bạt, thùng đông lạnh, thùng composite cho xe tải Suzuki Pro, Suzuki Truck,…

Chất lượng và uy tín luôn là tiêu chí đầu tiên trong dịch vụ tại Suzuki Nam Á. Thùng sẽ được đóng tại công ty nên rất tiện lợi cho khách hàng. Không cần phải tốn công sức, thời gian di chuyển xe, mà lại yên tâm về chất lượng. Trong thời gian đóng thùng khách hàng có thể qua công ty để giám sát tiến độ và kiểm tra qui trình đóng thùng.

3-li-do-ban-phai-chon-mua-xe-tai-suzuki-nam-a02

            Quý khách tham khảo thêm một số mẫu thùng xe dưới đây:

            Thùng lửng

            Thùng kín

            Thùng bửng nâng

            Thùng mui bạt

            Thùng đông lạnh

            Thùng composite.

suzuki-carry-pro-thung-kincarry-pro-ben

carry-pro-mui-bat

carry-pro-dong-lanh

Chúng tôi luôn kiểm tra chắc chắn thùng xe khi cho xuất xưởng:


Kiểm tra xe nền cơ sở.

Kiểm tra sàn thùng

Kiểm tra khung thùng: khung vách, khung bửng, đà ngang, đà dọc.

Kiểm tra lắp khung: ốp vách ngoài, khung sàn lên khung bửng và khung xương của thùng.

Kiểm tra lắp các chi tiết phụ lên thùng xe: vè, cản hông, thùng đựng đồ nghề, đĩa bắt thùng.

Kiểm tra hoàn chỉnh xe.

Kiểm tra tổng thể cuối cùng

Kiểm tra vận hành trên đường

Nghiệm thu xuất xưởng.


Chúng tôi cam kết về chất lượng và chịu trách nhiệm trước khách hàng trong việc đăng kiểm thùng xe.

3-li-do-ban-phai-chon-mua-xe-tai-suzuki-nam-a04

Suzuki Nam Á là đại lí chính thức của Suzuki, đạt tiêu chuẩn 3S: Sales (Bán hàng) – Service (Dịch vụ) – Spare parts (Phụ tùng). 

Với chiến lược kinh doanh và đầu tư đúng đắn, chúng tôi tự hào là một trong những đại lí Suzuki tốt nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tâm huyết và tay nghề được đào tạo xuất sắc. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lí.

 Hân hạnh được đồng hành và phục vụ khách hàng.