Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

Chuyến Ghé Thăm Suzuki Nam Á Của Mr.Uto Harumichi

Chuyến Ghé Thăm Suzuki Nam Á Của Mr.Uto Harumichi

Thứ ba, 03/07/2018, 08:31 GMT+7

Vào ngày 29 tháng 6 năm 2018 vừa qua, Ông Uto Harumichi – Quản Lý Kinh Doanh Và Marketing Của Việt Nam Suzuki, đã có chuyến ghé thăm Suzuki Nam Á đại lý ủy quyền chính thức Suzuki Việt Nam tại Bình Dương  với sự chào đón nồng nhiệt của toàn thể CBCNV Suzuki Nam Á

IMG_1971IMG_1976
công tác chuẩn bị cho buổi đón tiếp Mr.Uto Harumichi

IMG_1990.
Uto Harumichi được đón tiếp nồng nhiệt tại Suzuki Nam Á

Sau lễ chào đòn Mr.Uto Harumichi đã có buổi tham quan Showroom cùng Ban Giám Đốc Suzuki Nam Á. Ông rất vui và bất ngờ ngay từ khi bước vào Showroom.


“Tôi rất vui và bất ngờ trước sự chuẩn bị rất tốt từ phía Công Ty Nam Á, ngay từ cách sắp xếp trang thiết bị, cách trang trí showroom đã làm tôi rất vui và hài lòng. Hy vong đây sẽ là một khởi đầu tốt cho Suzuki Nam Á” đem đến cho khách hàng những sản phẩm xe tải Suzuki, xe du lịch Suzuki  và dịch vụ sau bán hàng có chất lượng tốt nhất.

.2IMG_2010

IMG_1991uto
Uto Harumichi tham quan showroom Suzuki Nam Á

Cuối Buổi ghé thăm Mr.Uto Harumichi đã dành thời gian để nói chuyện cũng như chia sẽ những kinh nghiệm, khó khăn sẽ gặp phải của từng bộ phận.

“Kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng, chúng ta cần phải biết rõ điều mình muốn và luôn luôn kiên định với mục tiêu đã đặt ra thì dù chông gai chúng ta vẫn sẽ làm được” – Uto Harumichi chia sẻ toàn bộ đội ngũ Suzuki Nam Á.

IMG_2052
Uto Harumichi chia sẻ cùng nhân viên

IMG_2062
Nhân viên Suzuki Nam Á đưa ra những thắc mắc và chia sẻ khó khăn trong công việc

Kết thúc buổi tham quan và chia sẻ, Mr.Uto Harumichi chụp hình lưu niệm cùng toàn thể nhân viên Suzuki Nam Á. Ông chia sẻ: “Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên ưu tú như vậy, tôi tin rằng Suzuki Nam Á sẽ là đại lý ủy quyền sẽ phát triển trong tương lai.”

IMG_2089
Mr.Uto Harumichi chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Suzuki Nam ÁIMG_2095
Bắt tay chào tạm biệt mọi người trước khi lên xe ra về

Đại Lý Suzuki Nam Á

Cam Kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chất lượng nhất
Hotline: 0981 358 770 - 0981 358 780
Địa chỉ:
63 Đại lộ Bình Dường, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.