Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

Chương trình lái thử xe Suzuki tại thành phố Tây Ninh

Chương trình lái thử xe Suzuki tại thành phố Tây Ninh

Thứ năm, 28/11/2019, 11:16 GMT+7

 

Trong tháng 11/2019 vừa qua tại thành phố Tây Ninh Suzuki Nam Á đã tổ chức chương trình Lái thử và trải nghiệm các dòng xe du lịch và xe tải Suzuki.

lai_thu_suzuki_11

Khách hàng sẽ được thử cảm giác lái và khả năng vận hành của Suzuki cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ Suzuki Nam Á.

lai_thu_suzuki_2

lai_thu_suzuki_3

lai_thu_suzuki

Với mong muốn có thêm ngày càng nhiều khách hàng được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ô tô Suzuki  mới nhất với thiết kế và tính năng được nâng cấp toàn diện, Suzuki Nam Á thường xuyên tổ chức các chương trình lái thử tại khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận.

lai_thu_suzuki_7

Tham dự chương trình này, ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của chiếc Suzuki mới nhất, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị và những ưu đãi hấp dẫn khi mua xe từ Đại lý.

lai_thu_suzuki_10

lai_thu_suzuki_9

lai_thu_suzuki_8

lai_thu_suzuki_4

lai_thu_suzuki_1

 

lai_thu_suzuki_6

Tất cả những khách hàng đang có nhu cầu lái thử các dòng xe mới nhất của Suzuki vui lòng liên hệ số hotline: 1900 8034 – 0981 358 759 nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Suzuki Nam Á có hỗ trợ khách hàng lái thử ngay tại nhà, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để trải nghiệm và lái thử các dòng xe mới nhất của Suzuki nhé!