Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ THÁNG 7 TẠI SUZUKI NAM Á

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ THÁNG 7 TẠI SUZUKI NAM Á

Thứ hai, 01/07/2019, 18:30 GMT+7

Trước tiên, Suzuki Nam Á xin gửi lời cám ơn đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm xe của Suzuki và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng trong thời gian qua.

thang_7

Bạn và chiếc “xế cưng” của mình đã vi vu đến những nơi nào? Xe bạn đã đi được bao nhiêu km? Bạn có chăm sóc ô tô mình chu đáo không? Bạn đã mấy lần thay nhớt cho xe và bảo dưỡng xe rồi?...Ô tô là một phương tiện di chuyển. Bên cạnh việc sử dụng, chúng ta cần có những hoạt động bảo dưỡng - sửa chữa thường xuyên, định kỳ để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt, bền và đẹp. Đặc biệt là trong thời điểm này, việc tìm một địa chỉ uy tín để tân trang xe, chuẩn bị cho những chuyến đi dài trong năm  là một điều khó khăn. Với mong muốn giúp các bác tài tìm được một nơi tin cậy để bảo dưỡng - sửa chữa xe với mức chi phí hợp lí, Suzuki Nam Á - Đại lý uỷ quyền của Suzuki Việt Nam kính gửi đến quý khách ‘Chương trình khuyến mãi tháng 07’như sau:

  • Giảm giá 30% nhớt động cơ 
  • Giảm giá 10% phụ tùng
  • Giảm giá 20% cho khách hàng sửa chữa đồng sơn không tham gia Bảo hiểm vật chất xe.
  • Miễn phí tiền công thay nhớt máy, lọc nhớt
  • Miễn phí công kiểm tra tổng quát xe.

- Đối tượng:  là Khách hàng đang sử dụng xe của Suzuki và các dòng thương hiệu khác

- Thời gian bắt đầu từ 1/7/2019 đến hết ngày 31/7/2019

- Địa điểm: 647 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

- Điện thoại: 0274.6334.666 - 1900 8034 - Nhân viên hỗ trợ: 0981 358 759

Chúng tôi mong rằng những chương ưu đãi như trên sẽ giúp Quý khách tiết kiệm được chi phí chăm sóc, bảo dưỡng cho chiếc xe của mình. Đó cũng là lời cảm ơn của chúng tôi đến Quý khách đã sử dụng dòng xe Suzuki và đến làm dịch vụ tại Đại lý của chúng tôi.

Sự ủng hộ của Quý khách là niềm động viên lớn lao, tạo động lực cho chúng tôi tiếp tục thực hiện những chương trình tiếp theo trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn!