Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ MỞ RỘNG SUZUKI NAM Á 2019

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ MỞ RỘNG SUZUKI NAM Á 2019

Thứ ba, 27/08/2019, 16:22 GMT+7

Ngay khi trận chung kết Suzuki Nam Á mở rộng 2019 khép lại, Suzuki Nam Á đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về ngôi vô địch mà bóng đá Nam Á chờ đợi 1 năm nay.

aff_cup_nam_a_1

Buổi thi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy nhiệt huyết. Nhờ vào hoạt động bổ ích này, những thành viên của công ty có cơ hội thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội và tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao.

aff_cup_nam_a_6


Giải bóng đá lần thứ 2 được tổ chức thường niên bởi ban lãnh đạo công ty Ô Tô Nam Á. Mục đích của buổi tranh tài này nhằm xây dựng và phát triển nền tảng bóng đá, tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe cho CBNV trong công Đồng thời, đây là cơ hội lớn trong việc tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và nền bóng đá Nam Á nói riêng.
Bên dưới là kết quả chung cuộc:

Vô địch: Suzuki Nam Á
Giải nhì: Đơn vị Nam Á Vĩnh Phú

Vua phá lưới: Anh Lý Minh Nhật thuộc đơn vị Suzuki Nam Á, Anh Đặng Ngọc Tường thuộc đơn vị phòng Dịch Vụ Suzuki Nam Á, Anh Nguyễn Tứ Hải thuộc đơn vị Delta Nam Á. Giải thưởng phong cách thuộc về đơn vị phòng Dịch Vụ Suzuki Nam Á.

aff_cup_nam_a_2

Qua trận thi đấu lần này đội tuyển Suzuki Nam Á đã khẳng định được vị thế của mình trên sân cỏ và hứa hẹn sẽ có sự phát triển bền vững trong tương lai. Đến tham dự buổi lễ khai mạc có sự góp mặt đông đủ của toàn thể Ban lãnh đạo công ty, cùng tất cả nhân viên, trưởng ban tổ chức giải, các cầu thủ. Kính chúc tất cả các Anh/Chị có thật nhiều sức khỏe giữ vững phong độ để cống hiến những pha bóng đẹp cho mùa giải năm sau!

aff_cup_nam_a

aff_cup_nam_a_5

aff_cup_nam_a_8

aff_cup_nam_a_7