0981 358 759

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành, đổi trả hàng và hoàn tiền cho khách, Quý khách hãy thực sự yên tâm bởi những điều khoản cam kết của chúng tôi như sau:

1. CAM KẾT VỀ THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

– Sản phẩm bán ra đảm bảo đúng như cam kết, mô tả và là sản phẩm chính hãng của SUZUKI VIỆT NAM, đã được kiểm tra kỹ về chất lượng trước khi giao đến Quý khách.

- Thời hạn bảo hành cho xe ô tô Suzuki là 36 tháng kể từ ngày giao xe cho người chủ đầu tiên hay ngày đăng ký bảo hành hoặc là cho đến khi xe chạy được 100.000 km, tùy theo trường hợp nào xảy ra trước.

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

- Sản phẩm được bảo hành tuân thủ theo chính sách của Suzuki Việt Nam

- Khách hàng được bảo hành cho mỗi chiếc xe mới, do Công ty TNHH Việt Nam Suzuki sản xuất hoàn toàn miễn phí cho những hư hỏng do chất lượng vật liệu, do sai sót trong quá trình sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường.

- Phiếu Bảo Hành phải được điền đầy đủ chi tiết và gửi về Công ty TNHH Việt Nam Suzuki trong vòng 10 ngày sau khi giao xe cho người chủ đầu tiên.

- Xe phải được vận hành đúng theo những chỉ dẫn trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng và phải được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thực hiện bởi Đại Lý của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki phù hợp với những chỉ dẫn trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng đầy đủ.