Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

CHÀNG TRAI BÉN DUYÊN VỚI SUZUKI TẠI Ô TÔ NAM Á

CHÀNG TRAI BÉN DUYÊN VỚI SUZUKI TẠI Ô TÔ NAM Á

Thứ sáu, 24/05/2019, 16:24 GMT+7

Đã bao giờ bạn hỏi vì sao mình làm công việc này mà không phải công việc khác chưa? Đã bao giờ bạn thấy mình đúng là đang làm công việc rất hợp với bạn, dù bạn có cố kiếm một công việc  lương cao hơn, tốt hơn nhưng có lẽ bản thân bạn luôn nhận ra đâu là công việc phù hợp nhất với bản thân của mình.

Lòng tin của khách hàng tạo nên sức mạnh của thương hiệu! Muốn bán được một sản phẩm tốt cho khách hàng, trước tiên bạn phải có lòng tin vào sản phẩm của mình cung cấp đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

1620babefa95b864badee49b62837afd

Đến làm việc và bén duyên với thương hiệu Suzuki quả thật là một điều khá thú vị trong cuộc đời của Anh Trần Minh Hải nhân viên kinh doanh giỏi tại Suzuki Nam Á. Anh đã khẳng định và tạo niềm tin sâu sắc cho khách hàng với thương hiệu Suzuki nơi Anh làm việc. Tậu riêng cho mình và gia đình chiếc Suzuki Swift đã chứng mình điều đó!

49d2c00064e581bbd8f4

“Đến với nghề là một cái duyên nhưng thành công là cả sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ. Cái duyên với nghề luôn đi liền với tình yêu và sự đam mê, đôi khi còn là sự trả giá nữa”.

0074d09c74799127c868

Với thiết kế hiện đại, thương hiệu Nhật Bản của chiếc cộng với tình yêu và sự đam mê của Anh với Suzuki đã thuyết phục được Anh và gia đình chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

ben_duyen_voi_nghe

Thay mặt Ban Lãnh Đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên tại Suzuki Nam Á xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến Anh Trần Minh Hải và gia đình đã tin tưởng và chọn lựa cho mình sản phẩm của Suzuki. Xin chúc cho Anh và gia đình làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc, nhiều sức khỏe để cùng đồng hành với Suzuki trên những chặn đường dài phía trước.

-Mỹ Duyên-