Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

Celerio , xe giá rẻ không thuế đầu tiên của Suzuki đã cập cảng về Việt Nam

Celerio , xe giá rẻ không thuế đầu tiên của Suzuki đã cập cảng về Việt Nam

Thứ bảy, 04/08/2018, 08:37 GMT+7

Hơn 200 chiếc ô tô Suzuki Celerio 2018 của Suzuki đã cập cảng Hiệp Phước (Hồ Chí Minh), hiện đang chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục để sẵn sàng tung ra thị trường.

Suzuki Việt Nam vừa xác nhận lô xe 202 chiếc Celerio 2018, gồm phiên bản số sàn lẫn số tự động của Suzuki đã về TPHCM, chuẩn bị giấy tờ và thủ tục để giao cho các đại lí. Tuy nhiên, đây không phải là lô hàng duy nhất, mà trong một vài ngày tới, sẽ có lô xe nhập khẩu khác, với số lượng tương đương để phục vụ thị trường phía Bắc. Celerio là mẫu xe đầu tiên nhập khẩu được hưởng 0% thuế của Suzuki.

Dưới đây là một vài hình ảnh Celerio cập cảng Hiệp Phước.

1_358987

2_333866

celerio-cap-cang-hiep-phuoc3

Với mức thuế 0% lần này, Suzuki Celerio nhập khẩu từ Thái Lan, được công bố giá bán 329 triệu đồng bản MT, 359 triệu đồng bản AT. Ngoài lợi thế với mức giá trên, Celerio còn có thêm lợi thế được nhập khẩu từ Thái Lan. Suzuki Celerio hứa hẹn là một con át chủ bài của Suzuki đối với các đối thủ Hàn Quốc.

Ngày 17/08/2018 tới đây, Celerio sẽ chính thức được ra mắt tại Suzuki Nam Á Bình Dương. Cùng sự kiện ra mắt, Nam Á sẽ đem lại rất nhiều khuyến mãi cũng như chương trình lái thử và cảm nhận. 

tong-hop-nhung-hinh-anh-dep-va-chi-tiet-ve-suzuki-celerio19

tong-hop-nhung-hinh-anh-dep-va-chi-tiet-ve-suzuki-celerio12

Suzuki Nam Á là đại lí chính thức của Suzuki, đạt tiêu chuẩn 3S: Sales (Bán hàng) – Service (Dịch vụ) – Spare parts (Phụ tùng). 

Với chiến lược kinh doanh và đầu tư đúng đắn, chúng tôi tự hào là một trong những đại lí Suzuki tốt nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tâm huyết và tay nghề được đào tạo xuất sắc. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lí.

Hân hạnh được đồng hành và phục vụ khách hàng.