Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

CÂU CHUYỆN ÔNG LÃO NÔNG DÂN VÀ CÔ NHÂN VIÊN BÁN XE TẢI

CÂU CHUYỆN ÔNG LÃO NÔNG DÂN VÀ CÔ NHÂN VIÊN BÁN XE TẢI

Thứ sáu, 01/11/2019, 14:39 GMT+7

Vào buổi trưa một ngày nắng nóng, người đàn ông nông dân trung niên trong chiếc áo ướt đẫm mồ hôi bước vào một cửa hàng bán xe ô tô sang trọng tại trung tâm thành phố.

Người đàn ông này vừa đưa tay đẩy cánh cửa kính thủy lực bước vào thì một cô nhân viên xinh đẹp nở nụ cười rạng rỡ đến chào, nói: “Cháu chào bác, cháu có thể giúp gì được cho bác không ạ?”

Người đàn ông nhìn cô gái vừa ngại ngùng vừa nói: “À…Không cần đâu! Chỉ là bên ngoài trời nóng quá, tôi vừa đi ngang qua đây nên muốn vào cho mát một chút. Tôi sẽ đi ngay thôi. Cảm ơn cô!”

Cô nhân viên nghe xong mỉm cười thân thiện và nói: “Vâng, đúng đấy ạ! Trời hôm nay thực sự là rất nóng, theo dự báo thì thời tiết lên tới 34 độ đấy ạ! Chắc là bác rất nóng rồi, để cháu đi rót cho bác cốc nước nhé!”. Vừa nói xong, cô gái liền mời người đàn ông này vào trong ghế salon của cửa hàng ngồi nghỉ ngơi.

Người nông dân vội vã khước từ: “Thôi cô ạ! Chúng tôi làm ruộng nên quần áo không được sạch sẽ. Tôi ngồi xuống đó sợ sẽ làm bẩn ghế của cửa hàng cô mất!”

nong-dan-634x400

Cô nhân viên vừa rót nước vừa tươi cười đáp lại: “Không sao đâu bác ạ! Ghế mua về là để cho khách ngồi, nếu không thì công ty mua về làm gì?”

Uống xong cốc nước mát, người nông dân đứng dậy đi một vòng xung quanh cửa hàng xem ngắm một lượt các loại xe.

Lúc này, cô nhân viên lại tới nhẹ nhàng nói: “Bác ơi, bác xem xe ạ? Để cháu giới thiệu cho bác nhé!…”

Người đàn ông lại vội vã nói: “Không cần! Không cần! Cô đừng hiểu lầm tôi! Tôi không có tiền mà làm ruộng cũng không dùng đến loại xe này!”

Cô nhân viên tiếp lời: “Không mua không sao ạ! Sau này có cơ hội, bác có thể giới thiệu hộ chúng cháu được mà!”

Thế là, cô nhân viên đã nhiệt tình giới thiệu kỹ càng về tính năng và giá cả của từng loại xe tải cho người đàn ông này.

Sau khi nghe xong, người đàn ông đột nhiên rút ra một tờ giấy nhăn nheo từ trong túi áo và đưa cho cô gái: “Thực ra, tôi đến đây cũng là để mua xe. Đây là những ghi chép của tôi về loại xe và số lượng xe mà tôi đang cần mua, cô xem giúp tôi một chút nhé!”

Cô gái tròn mắt kinh ngạc nhận lấy tờ giấy để xem xét. Cô như không tin vào mắt mình bởi trong tờ giấy, số lượng xe mà người đàn ông này muốn mua là 8 chiếc xe tải. Cô vội vàng nói: “Bác ơi, bác mua một lúc số lượng nhiều như thế này mà hiện tại người quản lý của chúng cháu lại không ở đây. Bác chờ cháu một lát, cháu sẽ gọi cho anh ấy về cửa hàng để ký kết hợp đồng với bác, đồng thời cũng phải cho bác thử xe trước ạ!”

Người đàn ông lúc này nhẹ nhàng nói: “Cô gái, cháu không cần tìm người quản lý đâu. Bác vốn làm ruộng, vì cùng người ta đầu tư kinh doanh vận chuyển hàng hóa nên cần phải mua một số xe tải. Thế nhưng mà bác không phải người am hiểu, mua xe thì đơn giản nhưng lo lắng nhất là dịch vụ sau mua và bảo hành sửa chữa.”

“Cho nên con trai bác đã hướng dẫn bác cách giả lóng ngóng vụng về này để đến các công ty bán xe tìm hiểu. Mấy ngày nay bác đã đi một số chỗ, nhưng khi họ nhìn thấy bác ăn mặc quần áo bẩn thỉu và nghèo túng thì họ đều đối xử lạnh nhạt và coi thường khiến bác có chút khó chịu… Chỉ có cửa hàng của cháu, dẫu biết rõ bác không phải là khách hàng, vậy mà vẫn nhiệt tình tiếp đãi, phục vụ vui vẻ. Đối với một người không phải khách hàng mà các cháu còn đối xử như thế, thì đối với khách hàng chắc chắn sẽ tốt rồi…”

 NẾU CÁC BẠN MUỐN GẶP NHỮNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN XE NHƯ THẾ HÃY ĐẾN NGAY SUZUKI NAM Á NHÉ!

Các mẫu thùng tham khảo:

 suzuki_carry_pro_2019

suzuki_carry_pro_2019

a1546d795ba0bdfee4b1

suzuki_carry_pro_2019

580fbd228bfb6da534ea