Ưu Đãi Mới Nhất
0981 358 759

An Tâm Lái Thử Xe Mùa COVID-19 Tại Suzuki Nam Á

An Tâm Lái Thử Xe Mùa COVID-19 Tại Suzuki Nam Á

Thứ tư, 01/04/2020, 20:30 GMT+7

Kính chào tất cả Quý Khách hàng, Suzuki Nam Á là một trong những Đại Lý 3S chính hãng, chuyên cung cấp các dòng xe tải và xe du lịch thuộc thương hiệu Suzuki.Hiện tại Suzuki Nam Á vẫn đang hoạt động đón tiếp Quý Khách hàng đến xem và lái thử xe tại Showroom đặt tại 647 Đại Lộ Bình Dương.

Mặc dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, khiến không ít Khách hàng e ngại khi đến các địa điểm đông người, nhưng không vì vậy mà chúng ta tạm ngưng hoàn hoàn các hoạt động đi lại.

Tại Suzuki Nam Á chúng tôi thường xuyên tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ công ty như: phun khử khuẩn, lau chùi bàn ghế, vệ sinh xe, mỗi buổi sáng đều có tuyên tuyền phòng trống dịch bệnh nhằm đảo bảo an toàn cho tất cả Khách hàng và nhân viên.

Đối với Khách hàng đến Showroom xem xe và làm dịch vụ sẽ tặng khẩu trang miễn phí, ngoài ra nước rửa tay sát khuẩn được đặt tại các bàn tiếp khách nên Khách hàng có thể an tâm. Đối với Khách hàng đến showroom lái thử xe sẽ được tặng khẩu trang để lái thử.

Nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh xe sau mỗi lần lái thử. Suzuki Nam Á làm tất cả điều này để bảo vệ và phục vụ nhu cầu Khách hàng. Vì vậy Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến sử dụng các dịch vụ của Suzuki Nam Á

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua Suzuki Nam Á – 647 Đại Lộ Bình Dương

Website: Suzukinama.vn

Hotline: 1900 8034  hoặc 0981 358 759

Hân hạnh tiếp đón và được phục vụ Quý khách hàng

Xin cảm ơn !